Khi đã sở hữu Tucson 2016 vốn là loại xe mạnh mẽ và đẹp mã tuy nhiên với tình yêu của bạn dành cho dòng xe pha thêm chút cá tính thì bạn có muốn nhiều hơn thế bằng việc độ chiếc xe Tuc son 2016. Theo dõi thông tin về dòng xe khi mới được giới thiệu trước đó không lâu tại thị trường nước ngoài, anh Lê Mạnh (Cầu Giấy, Hà Nội, là một trong những người tiêu dùng đầu tiên sở hữu Tucson 2016 ở Việt Nam) đã rất ấn tượng về thiết kế cá tính, mạnh mẽ cũng như những trang bị của xe.
>> Xem thêm: Độ xe Hyundai Tucson 2016 chỉ với 100 triệu

Lên kế hoạch sắm dòng xe, anh cũng chuẩn bị luôn kế hoạch “độ” lại mẫu xe của mình để tăng thêm phần độc đáo. Lý do theo anh là trừ những dòng xe sang đến siêu sang được nhà sản xuất chăm chút kỹ lưỡng và nhiều chi tiết được làm ra để đáp ứng những yêu cầu riêng của từng người tiêu dùng, còn lại những xe phổ thông được hãng chế tạo làm ra dành cho số đông mọi người, vô tình sẽ khiến mình trở nên giống như bao nhiêu người khác cũng sắm loại xe như mình. Vì lẽ đó, “độ” dòng xe là giải pháp để trở nên độc đáo với một người cá tính như anh.
Quan điểm độ xe Tuc son 2016 của anh là không thay đổi quá nhiều để loại xe trở nên “dị dạng”, mà là xây dựng hoàn thiện hơn nữa các chi tiết nội ngoại thất của dòng xe để trở nên độc đáo hơn. Điều này yêu cầu bản thân mẫu xe nguyên bản phải rất hoàn thiện về kết cấu, thân vỏ cũng như hệ thống điện được thiết kế rõ ràng. Điểm này lại một lần nữa Tucson 2016 khiến anh hài lòng đúng với những chi tiết trên.

Một chi tiết nữa anh Mạnh muốn xử lí trên loại xe là hệ thống đèn chiếu sáng. Mặc định trên dòng xe có 4 bóng Cos dạng LED Projector thuộc hàng cao cấp nhất class, tuy nhiên với anh như vậy vẫn chưa đủ độ độc đáo. Anh quyết định thay đèn pha nguyên bản bẳng đèn LED Phillips H7, Ballast Denso cùng đèn gầm Xenon ánh sáng vàng 4300K.
Chiếc Tucson 2016 của anh Mạnh còn nổi bật hơn với cặp ống xả 4 ống hình chữ nhật đậm tính thể thao, thay vì ống xả nguyên bản dạng đơn. Anh cho biết cặp ống này được đặt thửa riêng từ một hãng chuyên độ loại xe từ Hàn Quốc với giá hơn 20 triệu đồng. Cặp ống xả có chất liệu hợp kim bền với nhiệt độ, không bị chảy như những cặp khác có giá rẻ hơn nhưng bằng nhựa. Đồng thời, anh cũng cá tính hóa chiếc xe bằng cặp logo và nhãn hiệu độ mẫu xe Brenthon danh tiếng ở hàn Quốc.


Cho tới nay, tổng giá độ loại xe của anh Mạnh vào khoảng gần 100 triệu, ngoài những thành phần lớn trên còn nhiều chi tiết khác có thể liệt kê thành 1 danh sách dài. Anh cho biết mình thích gì độ thêm nấy, vừa dùng vừa thay thế chứ không phải phong cách độ một cục để biến đổi hoàn toàn mẫu xe. Mỗi chi tiết độ thêm đã được nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng, vừa có chi phí trị thẩm mỹ lại có tính hữu dụng. Vì lẽ đó, chiếc Tucson 2016 của anh vừa độc, vừa đẹp mà lại rất vừa mắt, nhất là nó lại được thực hiện bởi người dùng chứ không phải từ những hãng độ chuyên nghiệp

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: