Chào bác sỹ, em năm nay 25 tuổi, chưa kết hôn. Em không tự tin với số đo vòng một nên muốn thử phẫu thuật nâng ngực nội soi. Em nghe nói nâng ngực có thể đi theo nhiều đường nhưng em chưa rõ lắm. bac si có thể tư vấn cụ thể giúp em phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào không? Cảm ơn Bác sĩ.

>> Xem thêm: Bệnh viện Đông Đô

(Lê Hồng Trà – 25 tuổi, hongtravn….@gmail.com)


Hồng Trà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm mail tuvan.bsdien@gmail.com của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Dien. Câu hỏi “Phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào?” cũng là thắc mắc thường gặp của rất nhiều nữ giới khi đến thăm khám, tư vấn miễn phí ở Viện chỉnh sửa thẩm mỹ Bác sĩ Lê Hữu Điền.

Với nâng ngực nội soi, bạn có thể chọn lựa làm theo 3 đường mổ chính: đường hố nách, đường nếp lằn vú và đường quầng vú. Tùy theo mong muốn và tình trạng hiện ở của khách hàng, Ths.Bs Dien sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đường mổ phù hợp.

>> Xem tiếp: bác sĩ điền

Trong đó, với phụ nữ chưa sinh, phẫu thuật thẩm mỹ theo đường hố nách là sự chọn lựa hàng đầu.


phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường hố nách không chỉ giúp đẩy cao bầu ngực một cách tự nhiên, cho bầu ngực căng tròn gợi cảm hơn mà còn hạn chế tình trạng để lại dấu vết phẫu thuật sau nâng ngực. Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường nách không ảnh hưởng đến bầu ngực, tuyến vú hay hệ thống dây thần kinh vùng ngực. Do vậy, việc này không tác động đến quá trình sinh và nuôi con sau này của bạn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Viện chỉnh sửa thẩm mỹ bac sy Lê Hữu Điền được làm ở bệnh viện theo quy trình bài bản, tuân thủ quy định an toàn nhất tuyệt đối của Bộ Y tế. Túi độn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn: Mentor, Allergan, Polytech…có độ bền, thân thiện với cơ thể cao. Đặc biệt, chất lượng cao cùng mức phí cạnh tranh đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: