Bệnh viện Đông Đô – nơi làm đẹp an toàn hàng đầu dành cho tất cả mọi người yêu thích các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình đón tiếp, tư vấn, hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp, tạo cảm giác thoải mái và an tâm.
Quy trình thẩm mỹ tại Bệnh viện Đông Đô đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế
chỉnh sửa thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp khoa học mang lại cho mọi người cơ hội thay đổi ngoại hình. Rất nhiều người đã “vịt hóa thiên nga” chỉ sau 1 thời gian ngắn khiến mọi người ngỡ ngàng. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, số lượng phụ nữ và đàn ông đi chỉnh sửa thẩm mỹ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức sâu sắc về lĩnh vực này, cũng như không phải ai cũng may mắn tìm được địa chỉ thực hiện đẹp an toàn nhất.


Là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín hàng đầu ở Hà Nội, Bệnh viện Đông Đô xứng đáng được đưa vào danh sách những nơi nên đến của tất cả chúng ta. Bệnh viện Đông Đô đã hợp tác với Viện thẩm mỹ bac sy Le Huu Dien, một nơi sở hữu cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân, một nơi sở hữu có những nhân viên ưu tú trong ngành thực hiện đẹp, đặc biệt là ThS.BS Điền – một trong những chuyên gia hàng đầu về chỉnh sửa thẩm mỹ với 15 năm kinh nghiệm, được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Quy trình thẩm mỹ ở bệnh viện Đông Đô đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Các phái nữ được yêu cầu làm công đoạn kiểm tra xét nghiệm đánh giá sức khỏe trước khi làm bất cứ giải pháp nào, ví dụ như xét nghiệm máu, đo điện tim, chụp X quang tim phổi…

Bên cạnh đó, quá trình thẩm mỹ diễn ra trong phòng mổ vô trùng có các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ người làm công tác gây mê, hồi sức. Người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chính là bac si Lê Hữu Điền – bác sĩ đã được đào tạo chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình chỉnh sửa thẩm mỹ, đảm bảo mang lại những đường nét ưa nhìn, hài hòa cho gương mặt khách hàng.

Vai trò của bác sỹ thể hiện ở 3 giai đoạn: trước mổ, trong mổ và sau mổ

Trước mổ, hay giai đoạn thăm khám tư vấn, bác sỹ sẽ thăm khám thật kỹ, lắng nghe yêu cầu của khách hàng (họ không hài lòng tại điểm nào nhất, họ mong muốn sau phẫu thuật sẽ ra sau),… Từ đó, chọn dịch vụ chỉnh sửa thẩm mỹ phù hợp nhất. Trong khi mổ, bác sĩ phải thật sự dồn hết tâm huyết vào ca mổ để đạt được kết quả tốt. Giai đoạn sau khi mổ cũng rất quan trọng. bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải trực tiếp tái khám sau phẫu thuật, hướng dẫn cách chăm sóc để đạt kết quả tốt nhất và hồi phục nhanh nhất.

chỉnh sửa thẩm mỹ không chỉ giúp mọi người đẹp hơn mà còn có một ý nghĩa nhân văn là trả lại vẻ đẹp bình thường cho những đối tượng có dị tật do ở nạn hoặc bẩm sinh mang lại cho họ sự tự tin trong cuộc sống. Vì thế đây là một nhu cầu chính đáng, tốt đẹp của con người cần thực sự được quan tâm và tôn trọng. bac si Dien luôn lấy đây là phương châm, và tôn chỉ hoạt động của mình.

Trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Trang thiết bị y tế là một trong những điểm đáng tự hào của Bệnh viện Đông Đô. Với qui mô 45 giường bệnh, Bệnh viện được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, sau khi chỉnh sửa thẩm mỹ, khách hàng sẽ được đưa xuống nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc hậu phẫu có các y tá thường xuyên túc trực và hỗ trợ. Nhờ đó, khách hàng sẽ xuất viện với điều kiện sức khỏe tốt nhất và một kết quả mỹ mãn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: