Bạn muốn mở một đại lý phân phối đồ ăn nhưng bạn không biết nên lựa chọn món ăn nào vừa thu hút được nhiều thực khách mang lại doanh thu cao vừa thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực truyền thống của bạn thì việc mở một đại lý bánh bao chính là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn. Công ty bánh bao Cần Gia hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho bất kì đại lý đối tác nào. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lí do tại sao mở một đại lý phân phối bánh bao lại hấp dẫn đến vậy nhé.

1. Sản phẩm đa dạng:
Bánh bao không chỉ đơn thuần chỉ có duy nhất một loại bánh mà tùy theo từng nhu cầu của đại lý bánh bao mà công ty sẽ phân phối nhiều loại bánh bao phù hợp để có thể phục vụ cho buôn sĩ và lẻ, cho các tour du lịch, cho các nhà máy, xí nghiệp,… Chúng ta có thể kể đến vô vàn các loại bánh bao khác nhau tùy theo loại nhân của bánh như bánh bao xá xíu, bánh bao trứng muối, bánh bao thịt heo trứng cút,… hay theo cách chế biến khác nhau như bánh bao hấp và bánh bao chiên. Cũng là bánh bao nhưng lại đa dạng các loại sẽ khiến cho món bánh không bị nhàm chán và gây ngán cho thực khách.

Xem thêm : Bánh bao ngọt hoàng kim Cần Gia

2. Được phân phối sản phẩm chất lượng tuyệt hảo:

Công ty bánh bao Cần Gia với uy tín hơn 90 năm sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đại lí bánh bao của Cần Gia chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng, chuẩn bị năng lượng cho công việc hằng ngày. Ngày nay, bánh bao là một món ăn hết sức phổ biến cho mỗi người dân từ mọi tầng lớp trong xã hội, chính vì vậy việc trở thàng một đại lý bánh bao với những sản phẩm đạt chuẩn cao nhất định sẽ gây dựng được lòng tin nơi khách hàng.

3. Giá cả phải chăng và hợp lí:

Một chiếc bánh bao Cần Gia được bán trên thị trường với giá khá rẻ. Nếu như trở thành một đại lý bánh bao của Cần Gia, chúng tôi chắc chắn sẽ hân phối cho bạn với mức giá rẻ hơn nhiều với giá lẻ.

4. Được hưởng ưu đãi trang bị tủ bánh miễn phí :
Với mong muốn mở rộng thị trường, công ty bánh bao Cần Gia sẽ tạo những điều kiện hết sức thuận lợi cho các đại lý của mình thông qua rất nhiều ưu đã hấp dẫn. Chúng ta có thể kể đến như tặng tủ trưng bày bánh miễn phí, giao hàng tận nơi và miễn phí tiền vận chuyển cho các đại lý ở tỉnh lẻ, thậm chí còn được tặng 20 chiếc bánh boa đủ loại bán vào ngày khai trương. Đồng thời, các đại lý bánh bao hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình bán hàng online của công ty để có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng.

xuong banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao la dua 3 trung cut : banhbaocangia.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: