Camera sony chất lượng của chúng tôi luôn làm hài lòng những người khó tính nhất. Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động mọi nơi và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao. Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần, hiệu quả và quy trình làm việc của công nhân viên Đảm bảo an ninh cho tài sản, phòng chống cháy nổ… Ngăn ngừa được từ xa những ý đồ xấu, hỗ trợ tìm thủ phạm khi xảy ra sự cố. Ngày nay xã hội ngày càng phát triển các đường phố ngày càng chở lên quá tải và camera ho chi minh ra đời để phục vụ nhu cầu đó. Các dự án lắp đặt hệ thống Camera quan sát cho công trình giao thông thì thường chọn 2 dòng : Camera Speed dome và Camera thân hồng ngoại .

Tìm hiểu về tính năng Camera Speed dome :

- Camera speed dome là một công nghệ hiện đại của hệ thống camera quan sát. Camera speed dome là loại cao cấp nhất trong trong các sản phẩm camera.

- Camera speed dome giống như 1 con rô bốt tự động, có khả năng quan sát được một cách chi tiết zoom xa gần, tầm hồng ngoại của camera speed dome khoảng 100 - 150m. Vantech là một thương hiệu được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tóm lại những lợi ích của camera là rất lớn, chúng quan sát mọi đối tượng; giúp cửa hàng, xưởng sản xuất, nhà riêng của bạn sang trọng, lịch sự hơn; cảnh báo trộm cắp (khi thấy có camera những ai có ý định xấu chưa chắc dám hành động); quảng cáo miễn phí hình ảnh của bạn trên Internet…. Bạn luôn đặt câu hỏi mua camera o dau thì chất lượng nhất và chế độ bảo hành tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ : Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: