Lắp camera an ninh cho trường mầm non là một giói giải pháp tiên tiến giúp theo dõi hành động vui chơi, tình hình học tập của trẻ nhỏ cho các bậc phụ huynh cũng như ban quản lý nhà trường. Nhu cầu quản lý ngôi nhà của bạn ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc tại công ty hay đi du lịch bạn cũng có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó của hộ gia đình, vì vậy chúng tôi – Công ty TNHH Questek Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với giải pháp camera quan sát cho nhà riêng, biệt thự. Camera HD Nhằm đem tới khách hàng với lợi ích cao nhất, chúng tôi dám đi đầu về công nghệ, hiện nay công nghệ camera analog đang dần được thay thế bởi công nghệ cao camera HD cho chất lượng hình ảnh chân thực và sắc nét hơn nhiều lần so với hệ thống analog lâu đời. Lắp đặt camera quan sát dù bạn ở bất cứ nơi đâu dù bạn đang đi du lịch,công tác xa, uống café, đi chơi bạn quản lý được nhân viên làm việc, theo dõi lượng khách hàng tại của hàng, an ninh ngôi nhà bạn… Nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt với công nghệ ngày càng phát triển, công nghệ camera ngày càng cao, bạn có thể lắp đặt camera quan sát dù bạn ở bấy cứ nới đâu chỉ cần 1 chiếc laptop, máy tính bảng hay chỉ cần chiệc smartphone có 3G, Wifi bạn có thế giới trong tay bạn. thông qua camera quan sát qua mạng internet Khi tìm hiểu thị trường Camera quan sát, chắc chắn Quý Khách sẽ được tư vấn lắp đặt và sử dụng hoặc nghe rất nhiều đến cụm từ Camera HDCVI. Khả năng truyền tải hình ảnh :

- Hệ thống thường, truyền tải hình ảnh qua cáp đồng trục, cáp mạng tối đa được 150 – 200m

- Hệ thống HDCVI, truyền hình ảnh chất lượng HD tối đa lên tới 650m

* Đây là công nghệ truyền dẫn point-to-point chất lượng HD, cho chất lượng hình ảnh Full HD mà không bị trễ hình như hệ thống camera IP

* Chất lượng hình ảnh giữ nguyên, không bị hao giảm khi mã hóa và giải mã.Dau ghi hinh camera giám sát có cài đặt chương trình dành riêng cho camera quan sát giúp cài đặt, điều chỉnh các thông số hình ảnh ghi được như: độ nét, màu sắc, độ tương phản.

Địa chỉ liên hệ : Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: