Camera quan sat , giúp bạn ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn. Thông tin này thật cần thiết để họ hiểu rõ hơn quy trình công việc và giúp họ giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Điều đó cũng khiến trình độ nghiệp vụ của các nhân viên được nâng cao thế nên sử dụng lắp đặt camera hong ngoai quan sát là 1 trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý. Nhờ có những camera quan sát mà thân chủ có thể phát hiện sớm hoắc làm cơ sở để các nhà chức năng có thể sớm điều tra ra các vụ trộm cắp.

Với loại camera này, người dùng có thể truy cập thông qua trang web riêng hoặc địa chỉ IP riêng của mình, nhờ vậy sẽ thoát được lo lắng là tên truy cập và password của mình bị người khác quản lý. Với server này, người sử dụng chỉ cần kết nối server với đường truyền Internet ADSL và bố trí chúng ở địa điểm cần quan sát là có thể ung dung từ xa, thông qua đường truyền Internet để quan sát, theo dõi diễn tiến ở vị trí có lắp đặt camera.

Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các dòng sản phẩm mới của Camera ip, camera Analog, Camera chong trom luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất Ưu điểm :

-Dễ dàng sử dụng, lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.

-Dễ dàng di chuyển camera đi bất kỳ đâu bạn muốn.

-Chất lượng hình ảnh sắc nét, quan sát cả ban đêm lẫn ban ngày

-Tiết kiệm chi phí lắp đặt

-Đảm bảo tính thẩm mỹ

-Lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.

Với phương châm hoạt động: an toàn của bạn, nhiệm vụ của chúng tôi _ công ty rất tự hào vì đã được khách hàng quan tâm và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua, để đáp lại sự quan tâm ủng hộ đó, Công ty chúng tôi liên tục tìm tòi, nghiên cứu ra những sản phẩm, cũng như những giải pháp lắp đầu ghi hình camera mới, nhằm đáp lại nhu cầu ngày càng phát triển của Quý Khách hàng, đồng thời cũng đưa ra những giá thành hợp lý nhất cho từng nhu cầu.

Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn

Miền Bắc: Số 30A/ 156– Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: