Để đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp,Questek chuyên cung cấp những thiết bị camera kbvision quan sát chuyên nghiệp, nổi tiếng, chất lượng cao như Questek với giá cả phải chẳng, hợp lý. Làm thế nào để bảo vệ tài sản lớn của công ty, gia đình hay của cá nhân; làm thế nào để quản lý và giám sát hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên nếu bạn là một người luôn bộn bề với vô vàn công việc? Với bề dày kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết bị an ninh hơn 12 năm, cùng với phương châm : “CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY – AN TOÀN”. Công ty TNHH Questek Việt Nam đã đáp ứng mọi lúc nhu cầu của Quý khách, giúp việc kiểm soát công việc, kiểm soát an ninh, đảm bảo tính mạng, tài sản của con người… ngày dễ dàng với hiệu quả cực cao Luôn đưa ra camera KB-1003C quan sát có độ cạnh tranh nhất, rẻ nhất tới tay người tiêu dùng. Điều đáng chú ý là tuy trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp khẳng định camera mạng của mình sử dụng phương thức nén H.264, nhưng chưa chắc đã phải là H.264 tiêu chuẩn, kiến nghị người sử dụng nhất định phải lựa chọn phương thức nén H.264 tiêu chuẩn. Như vậy hình ảnh mới có thể xem trên những phần mềm đa phương tiện chuẩn, có thể nối với hệ thống giám sát gộp từ sản phẩm của nhiều hãng.

- Giao diện đa công năng : cung cấp cho người dùng càng nhiều các công năng phụ khác, như có đầu ra/ đầu vào của tín hiệu cảnh báo, âm thanh 2 chiều, đầu ra của hình ảnh, giao diện bộ đỡ RS485, khe cắm thẻ nhớ MiniSD, cấp điện POE, thỏa mãn các yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

- Môi trường SDK mở : chất lượng của bộ phát triển phần mềm (SDK) trực tiếp ảnh hưởng đến tính linh hoạt và tính ổn định của phần mềm quản lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng camera cung cấp tích hợp tính năng SDK nhưng vẫn còn hạn chế, do đó đối với đơn vị lắp đặt hệ thống còn phải đem các sản phẩm hình ảnh tích hợp trên các hệ thống khác, cung cấp phương án giải quyết hình ảnh mạng một cách hoàn chỉnh cho người sử dụng.

- Quản lý nâng cấp sữa chữa ở đầu xa thuận tiện : máy camera mạng tốt có thể cung cấp nhiều phương án nâng cấp như HTTP, FTP, nâng cấp phần mềm công cụ quản lý, các phương pháp nâng cấp linh hoạt có thể để người sử dụng dựa vào sở thích của mình để quản lý.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, vì sự an toàn và nâng cao hiệu suất làm việc, nhà phân phối lắp đặt camera KB-1004C quan sát chúng tôi chỉ cung cấp những chủng loại chất lượng tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất để xem các dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công để biết rằng, khi là khách hàng của công ty, quý khách sẽ được:

1 - Lắp đặt camera với giá tốt nhất

2 - Thi công hệ thống thẩm mỹ - nhanh chóng - tiết kiệm nhất

3 - Hệ thống có khả năng giám sát tối ưu nhất

4 - Dịch vụ & sản phẩm chất lượng nhất

5 - Phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, "giỏi" hàng đầu trong lĩnh vực camera giam sat Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi tốt nhất khi lựa chọn camera KB-1001C tại nơi công ty chúng tôi phân phối . Đặc biệt giá cả cạnh tranh vì được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà cung cấp ở trong nước và nước ngoài. Đến với chúng tôi để nhận chương trình khuyến mại lớn với việc: khuyến mại tất cả các hệ thống camera trọn gói 25 – 50% cho người tiêu dùng tiến gần với các hệ thống camera của công ty. Chúng tôi có thể hiểu được nỗi lo lắng của gia đình bạn, chúng tôi mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo cho gia đình bạn..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

Add: 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline/Tel:0313 50 20 50 - 0988 872 245- 0981 669 996

Email: vietsohoa@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: