Vấn đề về an ninh ngày nay được quan tâm hàng đầu, chính vì vậy nhu cầu lắp đặt camera KB-1002C giám sát được quan tâm hàng đầu. Nhờ vậy, ngýời dùng dù ðang ở TP.HCM hoặc cả ở Mỹ, châu Âu... nhýng vẫn biết ðýợc tình hình công ty trụ sở đặt Tp.HCM. Cũng có thể gắn ở nhà riêng nhằm theo dõi, trao đổi với ngýời ở nhà hoặc chống trộm lúc vắng nhà.

Để biết camera KB-1301C quan sát và tý vấn chi tiết hơn xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn cho bạn một hệ thống camera phù hợp Vì lẽ ðó chúng tôi thýờng tý vấn những dòng sản phẩm mà chất lýợng cao ít gặp nỗi khi vận hành, Một sản phẩm camera ðýợc gọi là chất lýợng ðó là sản phẩm sau thời gian dài vận hành mà màu sắc của sản phẩm vẫn còn nguyên không bị mờ hay bị cuồng sáng, hầu hết các sản phẩm camera lúc mới thì màu sắc nhý nhau khó mà phân biệt dc cái nào tốt hõn cái nào, chỉ có theo thời gian thì mới có thể thấy ðýợc sự khác biệt của chúng Chúng tôi sẽ cho bạn thấy khi bạn lắp đặt camera KB-1302C quan sat thì sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả quản lý tới mức nào.Bằng cách giám sát từng cửa hàng ngay từ văn phòng chính . Bạn sẽ không phải xuống tất cả các cửa hàng thýờng xuyên. Hệ thống cho phép ðàm thoại trực tiếp nên hoàn toàn có thể hỗ trợ số lýợng nhiều các cửa hàng mà không cần phải tuyển thêm nhân viên Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là:

- Giá hợp lý nhất - Thi công nhanh nhất - Bảo hành chu ðáo nhất.

Quyết tâm xây dựng một đội ngũ vững mạnh về tý tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và chuyên nghiệp về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Xây dựng hệ thống khách hàng bao gồm 2 kênh: Phân phối qua hệ thống đại lý, công ty đối tác và bán trực tiếp đến ngýời tiêu dùng, ðem lại niềm tin lớn nhất cho khách hàng Bởi vậy, Questek Việt Nam luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được lựa chọn camera KB-2001C tốt nhất .

LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phýờng Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: