Hiện nay, các sản phẩm camera KB-1302WPN giám sát hầu hết đều có thể sử dụng xem trực tiếp qua mạng internet, Iphone và các máy điện thoại Smartphone khác.Trong giữa vô vàn các phần mềm ứng dụng xem camera qua mạng đó thì phần mềm IDMSS cho iphone được coi là có chất lượng tốt dễ cài đặt và sử dụng.

Triết lý kinh doanh.

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của công ty.

- Phương châm hành động: Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

- Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, chuyên môn cao nhất, và đặc biệt sản phẩm camera KB-7204D của Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM rất đa dạng cho việc lựa chọn của quý khách hàng. Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM sẽ luôn tư vấn khách hàng đúng mục đích sử dụng, để thi công lắp đặt camera quan sát với giá rẻ nhất có thể.

– Lòng tin của khách hàng chỉ đến từ chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Đối với chúng tôi, mỗi một khách hàng là một đối tác tin cậy.

Do đó HTC luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo trước và sau khi lắp đặt hệ thống camera.(Chi tiết dịch vụ lắp đặt camera quan sát xem Tại đây)

– Chế độ bảo hành TẬN TÌNH – NHANH CHÓNG luôn đúng quy định của nhà sản xuất ( Chi tiết chính sách bảo hành, bảo trì camera quan sát xem Tại Đây)

– Hỗ trợ bảo trì mãi mãi ngay cả khi hết thời gian bảo hành. để sử dụng cho mọi không gian gắn kết để thiết lập nhiều camera KB-7214D quan sát sau nhiều áp dụng không gian và diện tích khác nhau, không mất sức đi Dây và cấu hình camera phức tạp Khảo sát các vị trí lắp đặt camera.

Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất.

Lên giải pháp số lượng, chủng loại camera cần sử dụng.

Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát.

Giải pháp thi công lắp đặt camera quan sát.

Thi công lắp đặt camera quan sát.

Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát sẽ hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ camera quan sát cho khách hàng.Khi đó khách hàng có thể xem trược tiếp, xem qua internet xem qua điện thoại di động. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm của công ty chúng tôi. Với hệ thống camera KB-7208D của chúng tôi đem tới. Với việc lắp đặt camera- Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả
Liên Hệ

Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

+359 814 555 (9:30 - 18:30)

info@company.com

278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: