Xe đẩy hàng Các nhà phát minh đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này tìm ra loại chất có tên gọi là “chất hấp thụ cạnh tranh” (competitive absorber). Chất này sẽ làm các tia cực tím chuyển hóa thành dạng nhiệt và phát tán vào môi trường. Phát minh này lập tức được áp dụng rộng rãi trên công nghệ sản xuất lốp, chất hấp thụ được sử dụng kết hợp với bột carbon đen. Bột này mịn, không có mùi và sản xuất bằng cách phân hủy nhiệt khí đốt thiên nhiên hay dầu hỏa. Thành phần chính vẫn là cao su thiên nhiên hoặc nhân tạo. Carbon có tác dụng chống bào mòn vỏ lốp, hút tia cực tím giúp cao su không bị nứt mẻ và tăng thời gian sử dụng lên đến 5 lần. Đó cũng là lí do tại sao lốp xe màu đen. Pallet nhua cu . Xe nang động cơ dầu diesel, xăng, gas (LPG), điện, hiệu TCM Nhật Bản. Tải trọng nâng từ 1,5 tấn đến 42 tấn.

2. Xe nâng động cơ cũ các loại như: dầu, điện, xăng-gas. Của các hãng: Komatsu,TCM, Toyota… Xe nâng hàng 1. Xe nâng điện hiệu Komatsu, TCM.

2. xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động

3. Thang nâng dùng điện hiệu OPK Nhật Bản với chiều cao nâng từ 6M~20M

4. pallet nhựa, pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới

5. Thùng nhựa công nghiệp.

6. Hệ thống giá kệ nhà kho các loại.

7. Bánh xe nâng, lốp xe nâng các loại Michio Pio Thái làm từ cao su thiên nhiên, chất lượng cực tốt đủ các kích thước Xe nâng điện

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm như : keo dan gach ,... uy tín chất lượng cao .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN PHÚ

Văn Phòng Hà Nội: Số 27/403 - Đường Nguyễn văn Linh - Long Biên - Hà Nội

Email: anphujstc@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: