Trại Hè bắn cung Nha Trang 2014 vừa diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của hơn 30 Cung thủ từ 11 đến 84 tuổi, và đủ các loại cung từ Recurve, Compound đến Olympic, các bữa ăn tối với văn nghệ đặc sắc, săn cá tại hòn Mun, thưởng thức đặc sản từ hải sản đến Nem nướngNha Trang Archery Summer Camp 2014 vừa diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của hơn 30 Cung thủ từ 11 đến 84 tuổi, và đủ các loại cung từ Recurve, Compound đến Olympic, các bữa ăn tối với văn nghệ đặc sắc, săn cá tại hòn Mun, thưởng thức đặc sản từ hải sản đến Nem nướng, video của Archery Camp sẽ được post nay mai....
Điểm đẹp là các members rất tương trợ, thân ái với nhau như anh em trong nhà, hỏi ai cũng yêu cầu tổ chức đi nữa...Chung tôi sẽ tổ chức 1 chuyến đi cho Fall Camp 2014 tại Đà Lạt vào cuối tháng 10 này.
Tuần này, thứ 5 chuẩn bị tập luyện cho trận thi đấu giải mở rộng toàn thành phố vào chủ nhật này 18/5, giải thưởng vô địch là 1 cây Olympic....Tối Chủ nhật thân mời toàn thể HV đến party tại VFC 1 nhà VHTN TP. Miễn phí.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: