Tắt máy tính, gạt điện thoại sang một bên và tắt đèn. Thắp một số nến thơm bạn thích và bật một chút nhạc êm dịu. Lấy một vài khăn mềm - một cho bạn và một cho 'khách hàng' của bạn. Điều này quan trọng bởi vì khi da được mát xa, máu chảy vào khu vực đó, làm ấm da. Vì vậy, để tránh cơn lạnh, che khăn lên các khu vực mà bạn đã xoa bóp xong. Ngoài ra, vì làm việc trên cơ bắp khiến tất cả các loại hóa chất sẽ gỉai phóng vào cơ thể, do đó nhiều người cảm thấy khát nước sau khi massage và cần nước để uống.
->>> goi massage da nang giúp massage toàn thân tiện lợi

* Hãy chắc chắn chỉ massage cơ bắp - không kéo giãn da hoặc xoa sâu vào xương và các cơ quan. Hãy nhớ rằng massage cho cơ bắp dưới da - không phải cho da.

* Massage các nhóm cơ lớn của cơ thể mà về cơ bản là cổ, lưng, vai và chân. Bằng cách này, ngoài việc xoa bóp một cách chính xác, bạn cần mát xa các khu vực 'trữ' sự căng thẳng trong cơ thể.

* Sử dụng áp lực dứt khoát, nhưng không quá cứng hoặc mạnh mẽ. Áp lực quá nhẹ hoặc quá mạnh là không phù hợp.

* Luôn luôn sử dụng một chất bôi trơn bởi vì chúng giúp chuẩn bị và bảo vệ da.

1 Bắt đầu mát-xa toàn thân ở vai bằng cách 'nhào trộn" các cơ bắp và nhẹ nhàng kéo chúng về phía bạn.

2. Mát xa vai đến cổ bằng cách sử dụng ngón tay cái và các ngón tay của bạn để massage các cơ bắp, từ trên xuống dưới lưng. Cẩn thận với móng tay của bạn!

3. Mát xa xuống mỗi cánh tay một cách riêng biệt, tìm kiếm các nhóm cơ ở phía trước và mặt sau, nhào chúng nhẹ nhàng. Khi bạn tiến đến bàn tay, sử dụng ngón tay của bạn để làm trong lòng bàn tay. Đừng quên mát xa cánh tay khác!
->>>> goi mat xa hong ngoai cho bạn những giấc ngủ sâu và ngon giấc


4 Quay trở lại mát xa lưng trên và xuống dưới giữa lưng bằng cách sử dụng ngón tay cái và ngón tay của bạn để massage từ trung tâm ra ngoài và đẩy lên trên.

5 Tiếp tục massage xuống trở lại hông.

6 Massage các cơ bắp của đùi trên và dưới mặt sau của chân, dành thời gian nhào trộn mỗi đùi một cách riêng biệt với cả hai tay.

7 Di chuyển đến bàn chân, bắt đầu với gót chân và giữ chắc trong khi tay bạn đẩy lên phía chân, sau đó kéo xuống và mát xa các bên. Lấy ngón tay của bạn massage bên dưới của bàn chân với áp lực chậm và sâu, cũng áp dụng cho phần đệm ở dưới mỗi bàn chân và giữa các ngón chân.
->>>> có thể bạn quan tâm: may xong mui mat

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: