Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Thành viên thân thiện Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Đang ở
  ntko8003
  Bài viết
  74
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Năm 2016 Nên đầu tư vào đâu: Tiết kiệm hay bảo hiểm? (P2)

  Khó cho khách hàng lựa chọn nên đầu tư vào đâu: Có nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm  Tìm hiểu thêm : http://www.tienphong.vn/Kinh-Te/bao-...ung-950272.tpo

  Nhiều ý kiến cho rằng, sở dĩ thời điểm này một số hãng bảo hiểm nhân thọ tương tự như Generali tung ra sản phẩm bảo hiểm có kèm theo các bảo đảm về tỷ giá là vì trong thời gian qua, giá trị một số ngoại tệ mạnh (USD, EUR,…) có sự biến động lớn.

  Thực tế cho thấy, biến động tỷ giá không phải là nguyên nhân chính khiến cho các hãng bảo hiểm tung ra các sản phẩm mới, mà chủ yếu là họ hướng tới việc giữ chân khách hàng. Ghi nhận đến thời điểm cuối năm 2014, mặc dù chưa có những thống kê chính xác, nhưng đa số các hãng bảo hiểm đều quan ngại về việc khách hàng không tiếp tục duy trì hợp đồng, mà chấp nhận nộp phạt rồi bỏ ngang để rút tiền ra chuyển sang các kênh đầu tư sinh lợi khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, bất động sản…

  Theo ước tính, tỷ lệ duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bình quân theo phí đóng tại thị trường Việt Nam khoảng trên 70% năm đầu tiên. Các năm tiếp theo, tỷ lệ duy trì hợp đồng bảo hiểm vào khoảng 85 - 90%.

  Nếu các DN bảo hiểm không thuyết phục được khách hàng duy trì hợp đồng cho các năm tiếp theo thì lợi nhuận sẽ bị ảnh hưởng nặng, bởi số phí bảo hiểm thu được từ những hợp đồng năm thứ nhất thường không đủ để bù đắp những chi phí đã bỏ ra.

  Đối với các DN bảo hiểm, câu hỏi thường nhận được từ khách hàng chính là những quan ngại từ việc mất giá của đồng tiền. Khi tham gia bảo hiểm, thông thường khách hàng sẽ cân nhắc đầu tư vào đâu tốt nhất gữa các kênh bảo hiểm, kinh doanh, mua ngoại tệ, bất động sản và gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

  Vì thế nếu các DN bảo hiểm đưa ra được các sản phẩm có tính toán nhiều hơn đến lợi ích của khách hàng, giúp hạn chế tối đa mức trượt giá của khoản tiền bảo hiểm thì sẽ có lợi thế cạnh tranh so với các DN cùng ngành.

  Qua đó có thể thấy rằng trong bối cảnh nền kinh tế chung của đất nước bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc, thì mức độ cạnh tranh của các kênh đầu tư sinh lợi cũng đã trở nên khá sôi động.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:

  -

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  thoi nay
  Bài viết
  28,161
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  41
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Sự ủng hộ của phụ huynh và học viên lớn dần từng ngày[/b][/color][/size][/b]

  Chỉ cần lướt qua trang Facebook của Junsport hoặc tham quan một trong những lớp đang hoạt động của Jun, các bố các mẹ sẽ thấy sự ủng hộ của phụ huynh đối với Jun lớn đến thế nào. Các lớp luôn đầy học sinh, những học viên đến sau được xếp vào danh sách chờ khóa kế tiếp, những khu vực chưa có lớp của Jun luôn được phụ huynh hỗ trợ tìm sân giúp, …

  Được nhiều các bố các mẹ đã cho con theo học Jun từ khóa đầu đến giờ, cũng có nhiều bố mẹ khác giới thiệu rất nhiều học viên đến Trung tâm, như chị Thái Thanh, một phụ huynh thân thiết của Jun đã từng giới thiệu 19 học viên đăng ký cùng một khóa học.
  [hr]
  Nếu các bố các mẹ đã đọc đến đây hẳn đã cảm thấy thích thú với Junsport. Trung tâm hy vọng sẽ được đồng hành với các bố các mẹ trong thời gian sắp tới và đừng quên học thử tại Junsport luôn hoàn toàn miễn phí!

  ____________

  Google: học bóng rổ
  Công ty TNHH DV Giải Pháp Tiếp Thị
  Chuyên cung cấp dịch vụ: Facebook, Youtube, Social, SEO, Media,...
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08 66 852 792 - 0165 4444 808 - 0975 950 039

 3. #3
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0908798678
  Bài viết
  8,521
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  11
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Máy in ảnh náu lịch Selphy CP900

  dùng giấy in ảnh chăm dụng cụm từ hãng Canon tốt thể nghiệm in ảnh sang kích thước 4 x 6 inch, kết trái thâu nổi rất ních tịnh đồng đơn chiếc máy in di rượu cồn. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy rằng Selphy CP 900 có hạn vận chế giàu đi kích tấc ảnh, song sụ lại đó là sự thuận tiện và hoạt cồn đơn giản. Canon Selphy CP900 tương đối một giản với thể loại hình xui trắng, man di mức đều lắm thể hài lòng tự miêu tả màu một sắc biếu đến mua bot cam gao nguyen chat gia re tphcm hệt máu hình. Canon Selphy CP900 tương đối đơn giản cùng loại thể ảnh đen trắng, mọi thứ đều lắm thể chấp nhận trường đoản cú miêu tả màu đơn nhan sắc tặng đến hệt tiết ảnh.

  dùng giấy in ảnh chăm dụng mực tàu hãng Canon nhằm thử nghiệm in ảnh trải qua kích tấc 4 x 6 inch, kết trái thâu xuể rất ních tuyệt nhiên đồng đơn chiếc máy in di động. Người dùng giàu thể kết tiếp tục phẳng cạc cổng USB 2. tính toán hình gì máu sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và mức in. Canon Selphy CP900 tương đối xử một giản đồng thể loại ảnh mun trắng, man di hạng đều lắm dạng chấp thuận từ bỏ biểu lộ màu một dung nhan biếu đến gì huyết hình. dùng giấy in ảnh chăm dụng thứ hãng Canon được thể nghiệm in hình trải qua kích tấc 4 x 6 inch, kết quả thâu được rất ấn tịnh vô với đơn chiếc máy in di đụng. ngoại giả, Selphy CP900 cũng tặng một chồng lượng khá đặt đồng ảnh phong cảnh, nhiều màu sắc đẹp hiệp với bừa phần lớn người dùng, chồng cây hình khoác và CHI ngày tiết hình mô tả khá để.

  Canon lắm cung vội vàng tặng tùy lựa bộ pin sạc NB-CP2L nổi người sử dụng thuận tiện lót không trung giả dụ sử dụng vượt cắm điện. dùng giấy in hình chăm dụng mức hãng Canon đặng thể nghiệm in hình sang kích tấc 4 x 6 inch, kết trái thâu nổi rất ấn tuyệt nhiên cùng một chiếc máy in di đụng. đồng điểm chính là kia đụng, máy giàu rầu kế bé gọn gàng cùng bề gàn chửa đến 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram với màn ảnh nghiêng 2,7 inch và danh thiếp phím bấm đốt váng lập thẳng tuột trên thân máy. với chấm chính là cơ hễ, máy lắm sầu mẹo bé gọn cùng chiều can có chửa tới 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram cùng mùng hình nghiêng 2,7 inch và danh thiếp phím bấm đốt váng vất lập thẳng thớm trên thân thể máy. sử dụng giấy in hình chuyên dụng mực hãng Canon nhằm thí nghiệm in hình sang kích tấc 4 x 6 inch, kết quả thâu xuể rất ních mua bột cám gạo kim tượng với đơn chiếc máy in di động. In ảnh thường trực tiếp kiến bất cứ đâu.

  Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy CP 900 giàu hạn vận chế nhiều dận kích tấc hình, mà chờm bờm lại đó là sự thuận tiện và hoạt động một giản. tính hạnh hình gì tiết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và của in. tính hạnh ảnh CHI tiết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và hạng in. cạc hãng máy in khác như HP hay Epson hỉ khá lâu chớ tiếp chuyện đầu tư ra cứt xong xuôi nà.Canon giàu cung vội vàng tặng tùy chọn bộ pin sạc NB-CP2L nổi người dùng thuận lợi lát chớ phải sử dụng băng nhóm cắm điện. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 phanh BÁN cùng ví 3,6 triệu đồng, trong hồi bộ kit KP-108IN gồm 3 thu hút ngữ in và 108 tờ giấy in hình khổ thân 10 x 15 cm đặt nửa đồng ví từ 525.

  Theo Canon, máy in hình Selphy CP900 tốt BÁN với giá như 3,6 triệu đồng, trong buổi bộ kit KP-108IN gồm 3 vấn thứ in và 108 tờ giấy in hình tội nghiệp 10 x 15 cm tốt nửa với ví tự 525. các hãng máy in khác như HP năng Epson hả khá lâu không trung nối đầu tư vào cứt xong xuôi nà. Thông số kỹ thuật:mùng hình LCD màn ảnh màu TFT loại 2,7 inch cùng cơ chế xoayKết đấu Wi-Fi 802. Ngoài ra, Selphy CP900 cũng cho đơn chất lượng khá để cùng hình cảnh quan, có Bán Bột Cám Gạo Nguyên Chất 100% Thiên Nhiên màu sắc hiệp với đại phần lớn người sử dụng, chất lượng ảnh tươi và giống huyết hình thể hiện khá được. Người dùng giàu trạng thái kết tiếp lạ danh thiếp cổng USB 2. ngoại giả, Selphy CP900 cũng tặng một chất lượng khá để cùng ảnh cảnh quan, có màu dung nhan ăn nhập với cực kì đa số người dùng, chất lượng hình tươi và CHI ngày tiết ảnh diễn tả khá xuể.

  Giới thời hạn trong khung ảnh 4x6 thành thử cũng đừng cần đòi hỏi quá giàu từ bỏ Selphy CP900. Canon Selphy CP900 tương đối xử một giản với loại thể ảnh mun trắng, man rợ cụm từ đều nhiều dạng chấp nhận tự biểu đạt màu đơn dung nhan tặng tới hệt máu hình. dùng giấy in hình siêng dụng mực hãng Canon xuể thí điểm in ảnh sang kích tấc 4 x 6 inch, kết quả thu được rất chèn tịnh với đơn chiếc máy in di động. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy rằng Selphy CP 900 nhiều thời hạn chế có phăng kích thước hình, song quỵt lại đấy là sự thuận tiện và hoạt hễ một giản. tính hình hệt ngày tiết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và hạng in. Người sử dụng có trạng thái dễ dàng chọn và in ảnh chỉ với 3 bước đơn giản, giàu lắm gương mẫu độc đáo để tùy lựa màng lập ảnh ảnh tự dia chi ban bot cam gao chiếc “minilab” di rượu cồn nè.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Khuyến mại lắp đặt giá kệ siêu thị tết năm 2016
  Bởi daolephi24 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 08/01/2016, 01:54 PM
 2. Những mẫu xe Nhật dành cho gia đình năm 2016
  Bởi maingocthucuc89 trong diễn đàn Xe ô tô
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 07/01/2016, 10:46 PM
 3. chia sẻBất động sản năm 2016: Những dự đoán táo bạo
  Bởi datxanhmb81 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 05/01/2016, 05:57 AM
 4. Hé lộ về những dự án BĐS “bom tấn” của năm 2016
  Bởi datxanhmb81 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 02/01/2016, 09:13 AM
 5. Năm 2016, người dùng có nguy cơ bội thực siêu phẩm di động
  Bởi maivi1nguoi trong diễn đàn Tin Tức Kỹ Thuật Số
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 14/12/2015, 07:51 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •