Lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người phía Nam, với họ bữa ăn không thể thiếu gạo để thổi cơm. Vì vậy nhà nào cũng có thùng đựng gạo, thùng gạo là đồ dùng không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình. Người xưa, thường cất giữ gạo trong hũ chum, bao tải hay trong xô sơn…

Tuy nhiên đời sống càng hiện đại người ta lại quan tâm nhiều tới hình thức, sự tiện lợi và độ an toàn của thùng đựng gạo đối với sức khỏe người sử dụng. Và hiện nay có thung dung gao tphcm với chức năng cho gạo ra định mức theo yêu cầu của người sử dụng. Với thiết kế thông minh và tiện dụng, thùng đựng gạo thông minh sẽ giúp căn bếp nhà bạn trở nên thật gọn gàng và đẹp mắt.
Chiếc thùng đựng gạo tự động thông minh sẽ là một phụ kiện không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Sản phẩm không chỉ đo lường chính xác lượng gạo mà còn giúp bảo vệ gạo khỏi ẩm mốc, côn trùng.

thung dung gao thong minh hcm có cách đong gạo rất nhanh chóng và tiện ích, chỉ cần nhấn nút, gạo sẽ chảy xuống khay chứa phía dưới, mỗi lần nhấn bạn đong được 150g (2 bát cơm). Cách lấy gạo này giúp bạn dễ dàng tính được số lượng gạo cần lấy trong mỗi bữa chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải cho tay vào trong thùng, rất thuận tiện khi bạn đang bận nấu ăn hoặc tay đang bị ướt. Với thiết kế thông minh, thùng gạo thông minh sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn trước khi chuẩn bị bữa cơm cho cả gia đình. Được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, thùng gạo thông minh đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây hại cho sức khỏe, dễ dàng lau chùi.
->>>> có thể bạn quan tâm: may massage chan

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: