Cơ sở khoa học của việc sinh con trai hay gái đã được khoa học khẳng định là do thể nhiễm sắc quyết định. Tuy nhiên, gần đây, các nghiên cứu trên khuôn khổ rộng lớn được các nhà khoa học Mỹ, Anh, Nhật,… thực hành đã cho thấy, sự quyết định giới tính thai nhi còn bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố, trong đó có nguồn thực phẩm nam giới ăn hằng ngày. Và câu hỏi của nhiều người bệnh đặt ra cho chuyên gia nam khoa: “Ăn gì để tinh trùng khỏe sinh con trai”. Lời giải đáp của chuyên gia được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
41 http://laughingwater.org/threads/572...oi.html?p=5749
42 http://ilsesweitewelt.org/threads/87...oi.html?p=8686
43 http://ingnet.org/threads/8227-De-ph...oi.html?p=6972
44 Đề buồng danh thiếp căn nguyên tiểu có ở nam giới
45 http://kythuatnongnghiep.edu.vn/thre...oi.html?p=4575

Tinh trùng khỏe – nhân tố cần có với sức khỏe sản xuất
Các vấn đề về tinh trùng như tinh trùng ít, tinh trùng yếu, tinh trùng chết vẫn xảy ra với không ít đối tượng nam giới và là duyên cớ dẫn tới hệ lụy vô sinh ở nam giới. Nhiều nam giới vẫn cho rằng mình không có trục trặc gì trong “chuyện yêu” và không có miêu tả gì thì tại sao lại có các thất thường về tinh trùng. Điều này, các chuyên gia cho biết, thất thường về tinh trùng chỉ được phản ảnh qua tinh khí đồ. Với trình diễn.# mắt thường không thể đoán biết vấn đề với tinh trùng của bạn có thường nhật hay không. Nếu có thì chỉ có thể nhận dạng qua trình diễn.# của tinh lực là đóng cục và đông đặc mà thôi.
May mắn hơn nam giới có bất thường tinh trùng, tinh trùng khỏe là nguyên tố trước nhất để khẳng định nam giới có khả năng sinh sản thông thường mà không cần can thiệp của y học. Nhưng tinh trùng khỏe chưa phải là nguyên tố độc nhất mà còn phụ thuộc các điều kiện khác. Có thể kể đến như các bệnh nam khoa mạn tính với khả năng ảnh hưởng sản xuất như bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh chiếm tới 15% nam giới hay các vấn đề do đối tác của bạn. Và do vậy, tinh trùng khỏe cũng chưa có nghiên cứu chứng tỏ được rằng nó là yếu tố bảo đảm cho việc sinh con trai.
Ăn gì để tinh trùng khỏe sinh con trai
Ăn gì để tinh trùng khỏe
Các thực phẩm để giúp tinh trùng khỏe đã được nam giới biết đến như giá đỗ, tỏi, hàu, hay những đồ ăn thông thường của các đấng mày râu có nếp trà đá là hạt hướng dương, bí ngô. Vitamin B6, E và axit folic có trong quả bơ sẽ làm tinh trùng khỏe mạnh, linh hoạt dễ xâm nhập vào trứng, giúp thụ thai tốt hơn. Những thực phẩm dễ thụ thai này giúp tăng chất lương tinh trùng và khả năng thụ thai, là cách làm tăng tinh trùng tự nhiên và đơn giản nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: