Khi thời tiết trở nên oi bức cơ thể chúng ta bắt đầu toát mồ hôi để làm mát. Mồ hôi dưới cánh tay làm bạn cảm thấy khó chịu và đôi khi còn làm ảnh hưởng đến công việc giao tiếp của bạn. Đừng quá lo lắng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các các bạn sản phẩm sáp khu mui co the Aloe Ever Shield MS 067 giúp làm Shield khử mùi cơ thể giúp làn da khô thoáng suốt cả ngày. Sáp khử mùi Aloe Ever Shield chiết xuất hoàn toàn từ Lô Hội không gây thâm da, ố vàng lên áo của bạn !Sáp khu mui aloe ever shield Deodorant có khả năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi những mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả suốt cả ngày và có thể thoa trực tiếp sau khi tắm.


Sáp khủ mùi Aloe Ever-Shield Deodorant giúp làm mịn da mà không làm bẩn trang phục, tăng cường tối đa các đặc tính khử mùi của lô hội, đồng thời loại trừ những chất có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.


Được chế tạo từ thành phần gel lô hội ổn định, các hợp chất khác có trong thành phần không chứa thuốc muối chống tiết mồ hôi có hại.

Công dụng của Aloe Ever-Shield Deodorant:
- Khử mùi toàn thân nhờ nhũng đặc tính của cây Nha Đam, ko chứa những tác nhân làm thâm da, gây bẩn trang phục, hương thơm dịu, ko nồng.
- Không làm bẩn trang phục.
- Có thể sử dụng lăn trực tiếp vào da sau khi cạo râu hay tẩy lông bằng sáp.


Thành phần: Propylene Glycol, nước tinh khiết, Sodium Stearate, Gel lô hội ổn định, hương thơm, Triclosan.
Trọng lượng : 92.1 g
Hướng dẫn sử dụng: Dùng Aloe Ever-Shield Deodorant lăn vào vùng dưới cánh tay mỗi ngày để có cảm giác sạch sẽ và thơm tho suốt cả ngày.
Bảo vệ cơ thể tránh khỏi những mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả suốt cả ngày!
->>>> có thể bạn quan tâm: kem danh rang trang rang

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: