Nguyên nhân không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh
Kết quả không có tinh trùng từ thẩm tra tinh dịch đồ sẽ do 2 nguyên do chính là tắc ống dẫn tinh và không tắc nghẽn. Với các trường hợp không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh, sự bất thường về cấu trúc và đường dẫn tinh đã không cho phép tinh trùng tồn tại. Và nên, tinh trùng chết, không có tinh trùng hay tinh trùng chẳng thể di chuyển để đi vào âm đạo làm nên quá trình thụ thai là điều thế tất gây ra vô sinh.
Điều trị không có tin trùng do tắc ống dẫn tinh
===>>> bệnh sùi mào gà có lây không
Điều trị cho nam giới không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh, phương pháp thường ngày là phẫu thuật.
Nhiều cặp vợ chồng vẫn lo âu về sự nguy hiểm của can thiệp ngoại khoa này nhưng trên thực tiễn phương pháp giải phẫu với người bệnh tắc ống dẫn dịch hoàn toàn không nguy hiểm nếu được khám và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa nam khoa.
Với thời gian phẫu thuật kéo dài từ 30-90 phút bạn có thể khắc phục vấn đề trục trặc tại ống dẫn tinh. Và sau mổ 1 ngày, bệnh nhân sẽ tự đi lại được. thời kì cắt chỉ vết mổ được tiến hành sau đó 5-7 ngày.
Lưu ý sau giải phẫu với người bệnh
===>>> bệnh sùi mào gà lây qua những đường nào
Quy trình phẫu thuật tuy đã chấm dứt nhưng mỗi người cần lưu tâm tới quá trình bình phục sau đó. Vết thương sau thời kì phẫu thuật 3 ngày cần bảo đảm tránh làm ướt. Trong sinh hoạt bình thường, bạn cũng cần tạm hoãn kế hoạch với các môn thể thao hay cần lao nặng trong thời kì này.
Trường hợp bạn làm việc văn phòng thì thời kì trở lại làm việc có thể rút ngắn sau 1 ngày. Nhưng nếu phải tài xế thì hãy bàn thảo với bác sĩ điều trị cho bạn trước khi có quyết định đi làm trở lại.
Đặc biệt, thời kì hồi phục sau phẫu thuật, bạn cần tránh quan hệ tình dục, tránh xuất tinh. Sự trở lại sau đó phải được chỉ định từ phía bác sĩ. Và thường nhật, khoảng thời gian cần thiết cho việc trở lại với điều này là từ 2-4 tuần sau mổ.
===>>> thời gian ủ bệnh sùi mào gà

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: