Trên thực tế đã có nhiều chị em cũng như anh em phái mày râu phải khốn đốn khổ sở vì căn bệnh giang mai bởi những tác hại mà nó gây ra, bệnh không chỉ đe dọa sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tính mệnh người bệnh. Vậy biểu lộ bệnh giang mai ở đàn bà khác biểu đạt bệnh giang mai ở đàn ông như thế nào?
trình bày của bệnh tim la ở đàn ông
Benh giang mai o dan ong được chia thành 3 giai đoạn phát triển khác nhau, sau thời kì ủ bệnh từ khoảng 3 tuần đến 3 tháng bệnh sẽ biểu đạt cụ thể.
13 http://columbiainfo.net/threads/6746...an.html?p=6775
14 http://britishunivesity.edu.vn/threa...an.html?p=1451
15 http://daihocnoivu-csmt.edu.vn/threa...an.html?p=2925
tuổi 1:
Ở thời kỳ này các dấu hiệu như xuất hiện vết loét, không có cảm giác ngứa, không đau được gọi là săng tim la, những vết loét này thường xuất hiện ở dương vật, bao quy đầu, bìu… Các vết này tự xuất hiện và tự khỏi. Sau đó bệnh tiếp kiến ủ và chuyển sang gia đoạn thứ 2.
tuổi 2:
Sau khi kết thúc giai đoạn 1, từ 2 đến 9 tuần, bệnh có hiện tượng vết loét xuất hiện nhiều hơn ở bộ phận sinh dục, có cả trên miệng và xung quanh vùng hậu môn, thậm chí bên trong âm đạo, ở tuổi này người bệnh bị phát ban trên khắp cơ thể nhưng không gây ngứa, có những đốt xù xì màu đỏ trên lòng bàn tay, lòng bàn chân, có hình thù giống phát ban hoặc dị ứng. Một số triệu chứng khác của thời đoạn này là sốt, nổi hạch, đau họng, đau đầu, giảm cân, đau cơ và mệt mỏi. Cũng giống như thời đoạn 1 các dấu hiệu này không cần điều trị cũng tự mất đi, tuy nhiên, bạn đừng lầm lẫn rằng bệnh đã khỏi mà nó tiếp ủ bệnh khi gặp một điều kiện tiện lợi bệnh sẽ phát triển và chuyển sang thời đoạn sau.
giai đoạn 3:
Ở thời đoạn này bệnh đã bắt đầu ăn sâu vào niêm mạc da, lấn chiếm vào phủ tạng, tác động mạnh đến hệ tâm thần, tim mạch, làm mù lòa và liệt, có thể dẫn đến tử vong.
Điều trị bệnh giang mai ở đàn ông
Không chỉ với benh giang mai o dan ong mà với các bệnh lý khác cũng cần phát hiện sớm và có biện pháp can thiệp sớm để hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Quá trinh điều trị sẽ căn cứ vào chừng độ tổn thương của bệnh để áp dụng phác đồ điều trị sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: