Không khí trong phòng điều hòa khô là nguyên nhân chính khiến cho cơ thể người sử dụng bị mất nước. Vậy Làm thế nào để tăng độ ẩm trong phòng điều hòa?Vì sao độ ẩm trong phòng điều hòa lại thấp đến vậy?
- Điều hòa có khả năng hút ẩm ất mạnh. Những ngày hè nóng nực, nhiều người cài đặt nhiệt độ điều hòa thấp là nguyên nhân khiến điều hòa hút ẩm càng nhanh hơn. Nếu hơi nước trong không khí quá khô, điều hòa chuyển sang hút ẩm trên cơ thể người sử dụng và điều đó làm cho ta luôn có cảm giác da bị khô khi ở trong phòng điều hòa.
->>>> dieu hoa di dong mini

- Điều hòa tỏa ra luồng không khí mát lạnh và trong lành nhưng đồng thời nó cũng hút lại không khí trong phòng ra bên ngoài. Điều này làm cho không khí trong phòng rất khô.
Làm thế nào để tằng độ ẩm trong phòng điều hòa?
->>>> may dieu hoa mini
- Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được không khí trong phòng đang khô hay đang ẩm. Độ ẩm trong phòng được duy trì trong khoảng 40-60% là hợp lý nhất.
- Nhiệt độ trong phòng điều hòa quá thấp sẽ khiến cho không khí trong phòng bị khô và hơi nước trên cơ thể bạn cũng nhanh chóng bốc hơi, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Bạn hãy để trong phòng một chiếc máy phun sương để không khí trong phòng được tăng cường độ ẩm. Điều này cũng giúp bạn tránh được việc điều hòa hút ẩm trên cơ thể.
- Bạn hãy thường xuyên lau nhà bằng giẻ ướt. Cách này cũng góp phần tăng thêm độ ẩm cho phòng điều hòa của bạn.

->>> có thể bạn quan tâm: may giam mo bung

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: