Công việc khấu vá của chị em phụ nữ giờ đây thật nhanh chóng và đỡ vất vả hơn rất nhiều với bộ sản phẩm may khau mini cam tay. Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, sản phẩm không thể thiếu với mọi gia đình.
Thiết kế ưu việt, bạn có thể sử dụng sản phẩm bất kỳ ở đâu nhu sàn nhà, phòng khách, bàn làm việc. Với cơ chế thông minh có thể sử dụng trực tiếp từ nguồn điện gia đình 220V hoặc sử dụng bằng pin AAA.
Tổng quan sản phẩm thiết kế bắt mắt, đáp ứng hầu hết các công việc may vá ở nhà, máy khâu gia đình này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng thích thú, hỗ trợ đắc lực cho bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương gia đình với đường nét may đều và rất đẹp.

Máy nhỏ gọn, mang đi và đặt để ở tất cả mọi nơi để may vá rất tiện dụng. Thiết kế cơ động không chiếm nhiều không gian trong nhà như các loại máy may thông thường khác.
Thông tin sản phẩm: may may mini gia đình
Chất liệu: nhựa, inox, sắt. Sử dụng điện áp 220V trực tiếp.
Khối lượng: 1.8kg. Kích thước: 20.5 x 12.1 x 22 (cm).
Xuất xứ: Trung Quốc.
Bảo hành: 03 tháng. (do lỗi nhà sản xuất)
Nhanh tay mua máy khâu mini gia đình ngay hôm nay để hưởng chính sách ưu đãi giá nhé các bạn.
Thông số kỹ thuật
- Máy may gia đình mini cao cấp với kiểu dáng sang trọng, giúp chị em tự tay sáng tạo, may vá nên những bộ quần áo thời trang cho các thành viên trong gia đình.
- Máy nhỏ gọn, mang đi và đặt để ở tất cả mọi nơi để may vá rất tiện dụng. Thiết kế cơ động không chiếm nhiều không gian trong nhà như các loại máy may thông thường khác.
-Sử dụng 2 nguồn năng lượng: pin hoặc điện độc lập nhau rất tiện lợi, an toàn và kinh tế.
- May vá được bất cứ nơi nào: trên sàn nhà, trên bàn uống trà, bàn làm việc, bàn học sinh, cầm trên tay đưa lên cao may vá màn, drap bị rách cũng dễ dàng.

- May vá được tất cả các loại vải từ vải mềm cho đến vải thô, cứng, có thể thay thế được cho các loại máy may gia đình.
- Chất liệu: nhựa, inox, sắt. Sử dụng điện áp 220V trực tiếp.
- Khối lượng: 1.8kg. Kích thước: 20.5 x 12.1 x 22 (cm).
- Bảo hành: 06 tháng
- Xuất xứ: Trung Quốc.
->>>> có thể bạn quan tâm: may cao rau dien

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: