Thời gian gần đây, có nhẽ các dòng tủ vải đã biến thành sự chọn lựa lý tưởng cho những bạn với kinh tế hạn hẹp. Chẳng những sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ & tính tiện lợi cao nó còn có thể cất giữ được khá nhiều đồ vật khác biệt hơn cả là áo quần. Tuy nhiên trải qua 1 quá trình sử dụng chiếc tủ đồ của chúng ta cũng bắt đầu bị phai màu & rách bung, vì vậy trong topic bên dưới đây sẽ là một vài mẹo để giúp các bạn tăng độ bền cho chúng.Tránh cho tủ vải gần nơi nguồn nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời
Nắng nóng trực tiếp là 1 trong số các lý do chính vì làm tu vai dung quan ao tphcm nhà bạn dễ dàng bị xỉn màu, với độ khử khủng khiếp từ tia cực tím trong nắng thì thậm chí cả các dòng tủ chứa gỗ, tủ sắt cũng đều bị nó làm xỉn màu. Với thiết kế mong manh như là dòng tủ vải, bạn tuyệt đối tránh đặt để chúng ở các chỗ có nguồn nắng mạnh chiếu vào & các khu vực gần nguồn nóng như là nồi cơm điện, bếp gas, ấm nước siêu tốc,… phần nhiều phần vải bọc ở ngoài được làm từ vải nhựa vì thế sẽ dễ bị biến dạng khi đặt gần những vị trí như vậy. Nhất là vào mùa nóng, các bạn cần bảo quản kỹ càng hơn để không khiến cho lớp màng bọc bị xé do quá khô.
Ngăn chặn những loại côn trùng nguy hại
Côn trùng chính ở đây đấy là muỗi và gián, đa phần mọi người sử dụng tủ vải giúp cất giữ quần áo do thế môi trường ẩm thấp ở trong tủ đựng sẽ dễ xảy ra khi các bạn để quần áo chưa được khô hẳn hay là áo quần vẫn còn lưu đọng mồ hôi cơ thể 1 số điều đấy sẽ mau chóng thu hút các anh bạn côn trùng đó bay vào “lưu trú” và bọn nó sẽ phá hủy chiếc tủ dấu yêu của các bạn. Chính vì vậy, khi mà bạn dùng tủ vải để mà cất giữ trang phục bạn phải luôn đảm bảo cho phía trong luôn được khô thoáng.
Ngoài ra, còn có một vài cách để các bạn đuổi hết mọi loại côn trùng đáng ghét đấy đi đó chính là bỏ vào trong tủ một chút hoa tiêu phòng chặn gián chuột hoặc là một viên long não để phòng mối mọt & kiến hôi. Và tuyệt đối chả được nhét quần áo đang còn ẩm ẩm vào trong tủ vải điều ấy sẽ có thể làm cho tủ phát ra mùi rất đỗi ngộp thở và làm lớp vải bọc xung quanh bị “mục rách” mau chóng.

Chống ẩm mốc
Như đã nói tới ở trên, ở trong điều kiện ẩm thấp, các loại vải nhựa mau chóng bị hư hại bởi do chúng bị giãn ra, đồng thời tạo ra không gian lý tưởng cho côn trùng sinh trưởng mau chóng, các bạn cần phải ghi nhớ lúc nào cũng đặt tu quan ao bang vai ở những chỗ khô ráo, thông thoáng, nếu tiện các bạn hãy sử dụng thêm vào 01 gói chống ẩm thấp ở bên trong. Mặc dù không cao sang và hút mắt giống như một số dạng tủ khác cơ mà tủ vải rất là đa-zi-năng và giá tiền lại thấp sẽ vô cùng lý tưởng dành cho những người có tiền nông hạn chế. Chớ quên những kinh nghiệm trên để giúp mẫu tủ của chúng ta được bền bỉ bạn nhé
->>>> có thể bạn quan tâm: may phun am

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: