Trước báo giới, huyền thoại Zidane đã bác bỏ khả năng thay thế HLV Rafa Benitez tiếp quản ghế nóng của Real Madrid.


Mới đây, Real Madrid đã hứng chịu thảm bại với tỷ số 0-4 trước Barcelona ngay tại Bernabeu. Trong đó, HLV Rafa Benitez đã hứng chịu không ít lời chỉ trích vì sai lầm nghiêm trọng của mình.
->>>> nhan dinh các trận cầu đỉnh cao| xem lai bong daTrong những ngày qua, báo giới Tây Ban Nha đã rộ lên thông tin rằng Zidane đã sẵn sàng tiếp quản ghế nóng của Rafa Benitez. Mặc dù vậy, HLV người Tây Ban Nha vẫn sẽ an toàn, cho tới ít nhất mùa giải này.


Nói vậy bởi lẽ, trong phát biểu ngày hôm qua, Zidane đã thừa nhận rằng mình vẫn chưa sẵn sàng để đảm trách nhiệm vụ lớn lao như vậy. Trước báo giới, huyền thoại người Pháp cho biết: “Tôi đang nắm đội Castilla còn Rafa Benitez làm việc ở đội 1. Tôi nghĩ rằng đó là điều tốt nhất vào lúc này.


Nếu ở lại Real Madrid, tôi vẫn sẽ dẫn dắt đội Castilla. Thực tế, vào cuối mùa giải trước, khi Rafa Benitez còn chưa về làm việc ở đội bóng, tôi đã từ chối vì cảm thấy minh vẫn còn thiếu điều gì đó để dẫn dắt Real Madrid”.


Thực tế, Zidane cũng chưa có nhiều thành công trong thời gian làm việc ở đội Castilla. Anh không thể tìm được sức bật mới cho đội bóng trẻ này. Tất nhiên, Zidane cũng ý thức được áp lực gấp bội ở đội 1 Real Madrid nên đã không dưới một lần từ chối cương vị này.


Theo: news.90min.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: