Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng may phun suong tao am . Các loại máy phun sương tạo ẩm giá rẻ nhất hiện nay có kết cấu vỏ nhựa, màu sắc bắt mắt, hình dáng ngộ nghĩnh như hình con vật, trái cây... Ngoài ra cũng có những máy cao cấp hơn với hình dáng và màu sắc trang nhã (trắng, đen). Giá cả của máy phun sương cũng có khoảng dao động rất lớn, từ hơn 200 ngàn đến cả những hàng cao cấp giá 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Chính vì thời tiết khắc nghiệt cũng như sản phẩm có giá cả phải chăng mà những ngày đầu hè này nhu cầu mua sản phẩm này tăng dẫn đến tình trạng hét giá và cháy hàng xảy ra. Chị N.H ở Chung cư Đại Thanh chia sẻ: “Cùng một mã hàng nhưng trước hè giá chỉ trên dưới 200 ngàn thì nay đã bị đội lên gần gấp đôi mà chị gọi đến nhiều nơi còn không còn hàng”. Anh Q.A sống tại Bạch Mai cũng bức xúc "gọi điện không được mà đến tận nơi mua hàng cũng không có, hẹn hết lần này sang lần khác, họ bảo thông cảm hàng đang cháy quá".


Máy phun sương có tốt cho sức khỏe?


Hầu hết trên các trang mua bán online đều nói muôn vàn lợi ích của may phun suong tao am hinh thu và cho rằng sử dụng điều hòa kết hợp với một chiếc máy phun sương là 1 việc thật cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh về đường hô hấp và da dẻ cho người tiêu dùng. Máy làm giảm nhiệt độ không khí từ 5 – 7 độ, cung cấp độ ẩm và giảm bớt bụi trong không khí.Đặc biệt máy phun sương mini giá rẻ đã được cấp bằng sáng chế hoạt động được sóng siêu âm. Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành vô số những hạt li ti phun quan những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng siêu phân tử cực mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 sợi tóc. Chính vì thế, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà nó còn giúp bảo vệ đồ dùng trong gia đình.
->>>> có thể bạn quan tâm: may matxa xung dien

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: