CHỦNG NGỪA

Phòng khám Family Medical Practice thực hiện việc chủng ngừa cho người Việt Nam và người nước ngoài. Chúng tôi có đầy đủ các loại vaccine được khuyến cáo nên chủng ngừa khi du lịch và sinh sống tại Việt Nam.

Nếu bạn cần tư vấn về lịch chủng ngừa khi đến Việt Nam, bạn có thể đặt hẹn với bất kỳ bác sĩ của chúng tôi để được hỗ trợ. Đối với trẻ em dưới 16 tuổi, chúng tôi sẽ đặt cuộc hẹn tư vấn với bác sĩ chuyên khoa Nhi.

Vui lòng mang theo sổ chủng ngừa nếu bạn đã có trước đây. Trước khi đến Việt Nam, khoảng 4-6 tuần, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn về việc chủng ngừa, đặc biệt là bác sĩ chuyên khoa y tế du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn không thể sắp xếp để gặp bác sĩ tront thời gian trên, trước khi khởi hành 2 tuần cũng có thể hữu ích cho chuyến đi của bạn. Trước tiên, bạn sẽ được khuyến cáo nên chủng ngừa các loại vaccine định kỳ trước khi đến Việt Nam, các quốc gia khác nhau có thể đưa ra các khuyến cáo hơi khác về lịch chủng ngừa. Mỗi độ tuổi và điều kiện sức khoẻ cũng cần các loại vaccin đặc biệt khác nhau, vui lòng tư vấn thêm với bác sĩ về nơi bạn sẽ đến.

Phòng khám được bày trí như vườn trẻ, giúp các bé thích thú và không sợ hãi mỗi khi đi khám bệnh. Các bác sĩ khoa Nhi tại Family Medical Practice luôn chú ý không lạm dụng thuốc kháng sinh mà vẫn điều trị hiệu quả cho trẻ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng luôn tư vấn cho cha mẹ cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng và lịch chủng ngừa cho trẻ.

Chúng tôi áp dụng quy trình chủng ngừa an toàn cho trẻ, thuốc được bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế.

LIÊN HỆ:

Bạn có thể đặt hẹn hoặc đến trực tiếp các phòng khám trong và ngoài giờ làm việc, vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật.

PHÒNG KHÁM DIAMOND PLAZA
Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam,
Điện thoại: +84 8 3822 7848
Fax: +84 8 3822 7859
Email: hcmc@vietnammedicalpractice.com

PHÒNG KHÁM QUẬN 2
95 Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam,
Điện thoại: +84 8 3744 2000
Fax: +84 8 3744 6382
Email: d2.reception@@vietnammedicalpractice.com

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỔNG QUÁT & PHÒNG KHÁM CARE1
The Manor 1, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 8 3514 0757
Fax: +84 8 3514 0758
Email: care1_reception@vietnammedicalpractice.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: