Cắt tóc là một trong những hoạt động cơ bản để giữ gìn vẻ bề ngoài thanh tú của mọi người, nhưng cắt tóc ở những cửa hiệu và salon cao cấp có thể ngốn một số tiền kha khá của chúng ta. Đặc biệt là các quý ông, những người có mái tóc ngắn đòi hỏi phải được cắt tỉa thường xuyên để vẻ ngoài được gọn gàng và sạch sẽ. Nhiều quý ông cuối cùng đã lựa chọn mua một tăng đơ cắt tóc để tiện sử dụng tại nhà thay vì phải tốn thời gian và tiền bạc để đến các cửa hiệu uy tín. Ngoài ra, các gia đình hiện nay cũng chọn mua những chiếc tông đơ cắt tóc chuyên biệt dành cho trẻ em để có thể cắt tóc cho bé tại nhà nhất là đối với những bé không chịu ngồi yên ở tiệm cắt tóc

tông đơ hớt tóc tphcm có nhiều nhãn hiệu cũng như kiểu dáng khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Có thể kể đến như những dòng sản phẩm của Phillips, Paiter, Panasonic… Bạn có thể tìm mua những chiếc tông đơ ở những cửa hàng giảm giá, hiệu thuốc và các cửa hàng làm đẹp. Những sản phẩm mới thường được bày bán thành một bộ dụng cụ. Còn nếu có những sản phẩm cần mua mà không có sẵn chung trong một bộ thì bạn cũng có thể tìm thử xem chúng liệu có được bán riêng hay không trên trang của nhà sản xuất trước khi mua. Bạn có thể viết tên công ty và mã số sản phẩm, tìm kiếm thông tin về sản phẩm một ngày trước khi đi mua. Tông đơ là một sản phẩm mua để sử dụng dài lâu nên tốt nhất là phải mua được sản phẩm phù hợp.
Những tính năng cần có ở một chiếc tông đơ


Mô-tơ mạnh: Chiếc tông đơ chất lượng phải cắt được những lớp tóc dày nhưng vẫn hoạt động êm ái và nhẹ nhàng khi chạm vào tóc.
Có đủ tùy chọn chiều dài phù hợp với nhu cầu: Điều này có được nhờ vào những lưỡi dao có thể điều chỉnh, lược định hình hoặc cả hai – nhưng đừng bị mắc lừa bởi những miếng vỏ lớn bên ngoài bảo vệ lược hoặc lưỡi dao cắt. Đáng tin nhất vẫn là những mẫu sản phẩm thường đi cùng với một vài hướng dẫn đính kèm.
Lược định hình có khả năng cố định đủ lâu: Những chiếc tông đơ kém chất lượng thường đínhk èm những chiếc lược mong manh và khá dễ vỡ, điều này rất gây nguy hiểm cho người dùng.
Lưỡi sắc: Phải đảm bảo rằng lưỡi dao phải đủ độ sắc trước khi cắt tóc. Đa phần những những lưỡi dao của tông đơ là chúng ta phải tự mài và cũng phải cẩn thận với những vết rỉ trên những sản phẩm kém chất lượng.
Các vật liệu bảo quản đi kèm: Hầu hết các loại tông đơ hiện nay có rất ít dụng cụ bảo trì sản phẩm, tuy nhiên ít nhất thì bạn cũng sẽ nhận được một chiếc bàn chải và dầu dùng cho lưỡi dao.
->>> có thể bạn quan tâm: may xay ep da nang

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: