Từ ngàn xưa, gừng đã được áp dụng rất nhiều đến làm đẹp, coi sóc sức khỏe và cả trong chuyện chăn gối. Gừng có chứa chất zingiberene, shogaol, gingerol… Những chất này giúp giãn nở kích thích các cơ co thắt mạch máu, giúp tăng cường sinh lý nam giới.
Chữa yếu sinh lý bằng gừng có thể vận dụng theo nhiều cách khác nhau tùy chừng độ và cách sử dụng sao cho hợp lý nhất của từng người. Sau đây sẽ giới thiệu với nam giới một số cách chữa yếu sinh lý bằng gừng dưới đây.
===>> làm sao để không xuất sớm
Cách chữa yếu sinh lý bằng gừng
- Cách chữa yếu sinh lý kết hợp gừng và moxibustion – Moxa Ginger
Moxa ginger là phương pháp chữa trị của y khoa cổ truyền, có cội nguồn từ Trung Hoa. Phương pháp là sự kết hợp giữa tính chất của gừng và moxibustion – một kỹ thuật có can hệ đến đốt cháy các loại thảo mộc tại các điểm châm cứu khác nhau dọc theo cơ thể. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất bất ngờ trong việc trị chứng bất lực của nam giới.
====>>> yếu sinh lý ở nữ
- Chữa yếu sinh lý bằng Nước gừng
Nước gừng chữa yếu sinh lý vừa hiệu quả vừa đơn giản trong cách thực hành. Chỉ cần nam giới thẳng uống nước gừng ở bất kỳ hình thức nào cũng có thể giúp điều trị chứng loạn cương dương. Nam giới có thể thực hiện làm nước gừng bằng cách
+ Nguyên liệu bao gồm: Gừng, mật ong, trứng gà
+ Các công cụ cần có máy ép hoa quả, 1 miếng vải gạc sạch
Cách thực hiện rất đơn giản, gừng đem rửa sạch, để ráo, trứng gà đem luộc và bóc bỏ vỏ. Sau đó, lấy gừng ép hoặc xay nhuyễn rồi dùng miếng gạc để lọc lấy nước. chung cục ta lấy nước ép gừng trộn đều với mật ong và trứng để ăn là được.
Còn nếu nam giới nam không muốn kỳ công thì chỉ cần lấy ép gừng trộn thêm một chút mật ong uống là được.
===>>> triệu chứng của liệt dương

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: