Chỉ riêng việc sắp xếp tủ đồ thôi nhưng nếu không cẩn thận và hợp lý có thể khiến cho chính những món đồ trong đó bị hỏng, mất phom dáng ban đầu
Việc sắp xếp tủ quần áo, nghe chừng có vẻ hết sức đơn giản nhưng lại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chính những món đồ của bạn. Chỉ đơn giản mỗi việc bạn treo lên mắc hay gấp gọn lại thôi, ví dụ những món đồ cần phải giữ dáng cẩn thận lại đem gấp gọn gàng, còn những chất vải dễ bị giãn lại đem treo lên mắc... Nếu không phân chia hợp lý thì tất cả sẽ rất nhanh hỏng, mất đi phom dáng ban đầu, cả tủ quần áo chẳng còn món đồ nào bền đẹp cả.
->>> tủ quần áo vải |tủ vải treo quần áo cho căn phòng gọn gàng* Những món đồ nên treo
Blazer và gilet
Cả hai kiểu áo này đều cần giữa phom dáng nên bạn cần treo chúng cẩn thận với mắc áo. Nếu chỉ đơn thuần là gạp gọn lại. áo sẽ dễ dàng có nếp trong khi blazer và gilet thường được may với hai lớp vải (lớp ngoài và lớp lót bên trong) nên việc là phẳng chúng cũng trở nên phức tạp hơn các loại trang phục thông thường khác.
Quần âu/quần vải
Với quần, bạn có thể móc hai bên mắc áo vào phần đỉa thắt lưng của quần, hoặc gập đôi lại và vắt ngang qua mắc để treo. Tốt nhất nên dùng mắc bằng gỗ hay nhựa chắc chắn vì quần âu nặng hơn các trang phục khác nếu treo bằng mắc mảnh mai sẽ rất dễ rơi xuống hay làm cong vênh mắc áo.Váy liền/chân váy
Tất cả các loại váy, các dáng váy đều cần treo lên, bởi váy hay chân váy thường với chất vải khá mềm và rủ nên việc gấp lại đôi khi không thể gọn gàng như mong muốn của bạn. Đặc biệt là với những chất vải như lụa, satin dễ nhăn nhún lại càng cần phái treo thẳng thắt trong một góc riêng của tủ đồ.
Áo sơ mi
Sơ mi cũng là món đồ cần phải được giữ dáng và độ phẳng phiu khi mặc, vậy nên cũng cần phải được treo cẩn thận trong tủ đồ. Khi treo bạn hãy nhớ cài 1-2 khuy ở phần ngực áo để giữ áo ngay ngắn trên mắc nhé.
->>> có thể bạn quan tâm: may phun hoi am

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: