Thân chào Quý đạo hữu,
Để tăng thêm phần kịch tính cho server Thủy Thần Cốc nhân dịp ra mắt, Ban Tổng Quản sẽ dành tặng 01 món quà đặc biệt là điện thoại "iPhone 6 16GB" cho chủ nhân xứng đáng.
Thời gian:
Từ 19h00 ngày 8/10 đến 19h00 ngày 21/11/2015
Nội dung:
Sau khi chuỗi sự kiện kết thúc, đạo hữu có tên trên TOP 1 của Bảng Xếp Hạng Cấp Độ sẽ là nhân vật chiến thắng nhận ngay phần thưởng đặc biệt.

Siêu phẩm iPhone6 sang trọng và quý phái
Lưu ý:
- Nếu người chơi ở TP. Hồ Chí Minh xin vui lòng đến công ty Active Gaming để nhận giải.
- Nếu người chơi không ở TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện và phí vận chuyển sẽ do người nhận chịu trách nhiệm. Vui lòng gọi điện thoại số hỗ trợ (08) 6683 2558 để được hướng dẫn cách nhận giải thưởng.
- Trường hợp nếu người chơi ở xa (hoặc không ở Việt Nam) mà không muốn nhận giải thưởng bằng hiện vật, chúng tôi sẽ quy đổi tổng giải thưởng thành 170.000 gCash và chuyển trực tiếp vào tài khoản nhân vật chiến thắng.
- Tài khoản chiến thắng giải thưởng này bắt buộc phải là tài khoản đang chơi tại máy chủ Thủy Thần Cốc và đã cập nhật đầy đủ thông tin (bao gồm số CMND, Email, Mật Khẩu cấp 2, Số Điện Thoại).
- Nếu tài khoản chiến thắng không có đầy đủ thông tin, chúng tôi xin phép từ chối trao giải và sẽ thay vào người đứng hạng kế tiếp.
Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ qua những cách sau:
Diễn Đàn <http://forum.agaming.vn/f-gop-y-17>
Fanpage <https://www.facebook.com/tuytieudao>
<mailto:hotro@agaming.vn> hotro@agaming.vn <mailto:hotro@agaming.vn>
(08) 399.55.641 (Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 08h30 - 18h00)
Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: