Tủ vải cao cấp 4 tầng 8 ngăn là mẫu thiết kế mới nhất, trang bị thêm nhiều ngăn chứa đồ so với các loại tủ vải thông thường, giúp bạn giải quyết được nỗi lo về việc quần áo và đồ vật của mình ngày một nhiều lên.


Không gian chưa đồ của tủ vải cao cấp 4 tâng 8 ngăn được tăng lên rất nhiều, so với những tủ vải thông thường chỉ có 1 ngăn theo đồ thì mẫu mới này đã được tăng lên 2 ngăn treo đồ. Điều này giúp bạn có thể treo thêm những bộ quần áo dài, sơ mi,áo vest, áo rét... mà không cần phải lo lắng vì số lượng quần áo của mình ngày càng nhiều lên. Ngoài ra, tủ vẫn có nhiều ngăn nhỏ với những kích thước khác nhau để bạn có thể cất những đồ vật như quần áo gấp, chăn gối, túi xách...

Tủ vải sử dụng khung sắt được sơn tĩnh điện không gỉ giúp cho tủ có khả năng chịu lực tốt hơn các loại tủ vải thông thường, chất liệu vải cao cấp có độ dai cao và khó rách, đường viền được may chắc chắn, bền đẹp với khóa kéo an toàn giúp bạn có thể dễ dàng lấy đồ vật ra khỏi tủ.
khung tủ vải quần áo cao cấp được ghép chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao
Tủ được chia làm 3 khoang đem đến khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại tủ 2 khoang thông thường, bạn hoàn toàn có thể để thêm nhiều sản phẩm hơn mà không phải lo lắng. Các thanh sắt được kết nối với nhau bằng chốt tạo thành bộ khung chắc chắn cho tủ.

Tủ vảigiúp cho quần áo của bạn tránh khỏi bụi bẩn, nấm mốc và các loại côn trùng gây hại, giữ nguyên dáng của quần áo. Tiết kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà của bạn, tránh sự bừa bộn không ngăn nắp. Ngoài ra, tủ có thể tháo lắp một cách dễ dàng sẽ là sản phẩm rất phù hợp cho các bạn sinh viên xa nhà hoặc những người thường xuyên chuyển chỗ ở.
Sơ đồ hướng dẫn lắp ghép tủ có sẵn trong hộp sẽ giúp bạn lắp tủ một chiếc tủ hoàn chỉnh nhanh chóng mà không gặp phải khó khăn gì.
Tủ có chiều cao 1,72m, rộng 1,23m, sâu 0,42m giúp tăng diện tích sử dụng cho bạn hơn những tủ vải thông thường có kích thước nhỏ hơn.
->>>. có thể bạn quan tâm: bo dung cu giac hoi

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: