Với chương trình cho thuê đảm bảo lợi bực tức thiểu 8% mỗi năm cho khách hàng mua vi la Vinpearl Premium, Tập đoàn Vingroup đã vươn lên dẫn đầu, bỏ hàng loạt các đối thủ phía sau trong chặng đua dài hơi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl Premium Villas không phải là một dự án đơn lẻ mà là dòng sản phẩm cao cấp, qua, tinh tế với hệ thống vi la qua với dịch vụ hoàn chỉnh được xây dựng ở những địa danh du lịch lừng danh. Những ai mê mẩn với vẻ hoang sơ, quyến rũ của “đảo Ngọc” Phú Quốc có thể chọn quần thể vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc. Với những khách hàng vừa mê biển và vẻ đẹp củ Nha Trang thì Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với những ai chẳng thể cưỡng lại sự huyễn hoặc biệt thự vinpearl của Đà Nẵng, một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, thì Vinpearl Premium Đà Nẵng sẵn sàng chào đón.

vi la Vinpearl Premium Villas sẽ giải tỏa được cơn khát mua vi la để nghỉ dưỡng cùng người thân và bạn bè ngày một tăng trong xã hội thượng lưu ở Việt Nam hiện giờ. chẳng những thế, sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng biển với thương hiệu riêng còn tạo nên đẳng cấp cho chủ nhân. Đặc biệt, sau khi Luật Nhà ở có hiệu lực từ 1/7/2015 và cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam, Vinpearl Premium Villas hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm hút cộng đồng người nước ngoài đang khát khao được sở hữu vi la ở những điểm du lịch nổi danh của Việt Nam.

Nhưng không đơn thuần là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, Vinpearl Premium Villas còn là dịp đầu tư hấp dẫn chưa từng có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, khách hàng mua vi la Vinpearl Premium Villas được chủ đầu tư cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8%, đảm bảo biên độ trượt giá của đồng bạc và thời hạn cam kết này lên tới 10 năm. Đây là những cam kết “khủng” nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà chưa có chủ đầu tư nào dám ứng dụng.

Chị Thu Hương, Phó giám đốc một doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội chia sẻ, các căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển Vinpearl Premium cuộn chị không chỉ vì không gian lãng mạn riêng tây mà còn bởi dịp đầu tư hấp dẫn. Chị phân tích, nếu so với lãi suất tiền gửi nhà băng bằng USD hay bằng tiền đồng thì với lợi tức tối thiểu 8%, Vinpearl Premium Villas hấp dẫn hơn rất nhiều. Con số 8% không đơn thuần chỉ là lợi nhuận mà khách hàng nhận được mà là một gói giải pháp tài chính và kinh dinh toàn diện để khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh vi la nghỉ dưỡng biển đẳng cấp với giá trị rất lớn nhưng lại không phải chịu gánh nặng tài chính.

“Ngoài ra, chủ đầu tư danh tiếng, dự án bảo đảm từ một tập đoàn uy tín là một liều thuốc an thần quan yếu giúp khách hàng tin tưởng, yên tâm”, chị Thu Hương chia sẻ.

Không phải ngẫu nhiên, một nhà đầu tư sành sỏi như chị Hương lại dễ hấp dẫn bởi kênh đầu tư này. Trên thực tại, đã có dự án căn hộ hoặc vi la nghỉ dưỡng ở miền Trung có đưa ra cam kết lợi nhuận 5% nhưng cũng chỉ vận dụng trong 2 năm. Hoặc một dự án căn hộ ở Đà Nẵng cam kết với người mua là họ sẽ không bị lỗ trong 3 năm trước hết kể từ khi đi vào hoạt động. Những cam kết này bản tính chỉ là một hình thức hỗ trợ tài chính ngắn hạn cho người mua. bởi thế, cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong hạn vận tới 10 năm ở Vinpearl Premium Villas là thời cơ đầu tư vàng chẳng thể bỏ lỡ.

Phương thức bán hàng của Vinpearl Premium Villas cho thấy ích vượt trội của người mua biệt thự khi tham dự vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư. lợi ích trước nhất là, những khách hàng mua biệt thự và dự vào chương trình cho thuê thì sẽ được hưởng mức giá bán thấp hơn 15% so với giá bán dành cho khách hàng không tham dự. Khi đã dự chương trình cho thuê, chủ sở hữu biệt thự sẽ được nghỉ miễn phí 15 -30 ngày/năm, được nhận 85% lợi nhuận từ cho thuê và được đàm đạo đêm nghỉ tại các khách sạn thuộc hệ thống Vinpearl.

Nhưng đó chưa phải là những ích cao nhất mà người mua vi la Vinpearl Premium Villas được hưởng. Không chỉ được hưởng giá bán ưu đãi hơn khi tham gia chương trình cho thuê, người mua vi la còn được hỗ trợ tài chính ngay từ đầu. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền tương đương 30% giá trị vi la, phần còn lại sẽ được ngân hàng tài trợ. thành ra, thay vì phải bỏ ra ngay từ 15-20 tỷ đồng, khách hàng có thể chỉ cần số tiền ban đầu 5 tỷ đồng là có thể sở hữu vi la Vinpearl Premium Villas.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cùng chung vốn để cùng đầu tư thay vì “đơn phương độc mã” kinh dinh. Hình thức đồng sở hữu biệt thự đã tạo ra cơ hội rất lớn không chỉ cho những người thuôc giới đại gia mà ngay cả những đối tượng trung lưu. Với 2,5 tỷ đồng ban đầu, chỉ cần 2 người chung vốn là đã có thời cơ sở hữu những căn vi la siêu sang này.

Nhưng từ đây mới thấy được giải pháp tài chính sáng ý mà con số tối thiểu 8% lợi tức mang lại cho khách hàng. Nếu không phải vay nhà băng, khách hàng có thể hưởng ngay mức lợi tức hấp dẫn này.

Còn trong trường hợp đi vay, mức lợi hậm hực thiểu 8% mà chủ đầu tư cam kết cũng đủ cho khách hàng trả gốc và lãi cho nhà băng, thậm chí còn dư dả thêm một khoản thu nhập, mà vẫn được nghỉ miễn phí trong vi la của mình. Khoảng thời kì 10 năm mà chủ đầu tư cam kết cũng đủ dài để khách hàng thu xếp các phương án tài chính và hoàn lại vốn đầu tư.


cho nên, sau thời gian này, người mua biệt thự hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ dưỡng và hưởng lợi từ lợi tức cho thuê mà không phải lo đến bài toán tài chính hay kinh dinh trong khi số tiền bỏ ra ban đầu chỉ tương đương với 1/3 giá trị thực tế của bất động sản. Đó là chưa kể khả năng khách hàng được hưởng lợi từ sự tăng giá của biệt thự khi thị trường du lịch phát triển hơn. Với sự giá tăng đó, vi la hướng biển Vinpearl Premium sẽ là một tài sản có giá trị để lại cho con cháu gia chủ sau này.

Sẽ khó có thêm doanh nghiệp bất động sản mạnh dạn đưa ra mức cam kết lợi tức cao và dài hạn như tại Vinpearl Premium Villas.


Sở dĩ Vingroup có thể làm được như vậy là do có những lợi thế rất lớn về kinh doanh du lịch mà không phải doanh nghiệp trong nước nào cũng có được. Hệ thống biệt thự Vinpearl Premium Villas đều được xây dựng ở những điểm du lịch “nóng” nhất cả nước, thậm chí, đang vươn lên thành những điểm đến ở tầm khu vực. Mỗi năm, du lịch của những địa danh như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng đều có tốc độ tăng trưởng cao ở mức hai con số.


Đặc biệt, biệt thự Vinpearl Premium Villas đều nằm trong những quần thế nghỉ dưỡng có sức hút rất lớn. Đơn cử, tại Phú Quốc, khu vi la nghỉ dưỡng là một phần của tổ hợp nghỉ dưỡng với khách sạn hàng trăm phòng lớn nhất hòn đảo, sân golf 27 lỗ, công viên nước, khu vui chơi tiêu khiển, thủy cung hiện đại. Chính vì tích hợp những tiện ích giải trí, ẩm thực, khách sạn nên mỗi tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl là điểm đến không thể bỏ qua đối với bất cứ du khách nào đến với Phú Quốc hay Nha Trang.


Hiệu quả kinh doanh rất cao của tổ hợp[b] mở bán biệt thự biển trong đó có rất nhiều thời điểm không đủ phòng để đáp ứng nhu cầu du khách, là bằng chứng và cũng là cơ sở kiên cố để Vingroup đưa ra những cam kết ưu việt chưa từng có cho khách hàng mua vi la Vinpearl Premium Villas.


Nhưng cũng có khách hàng thắc mắc: “Nếu hiệu quả kinh doanh cao như vậy thì chủ đầu tư giữ lại chứ sao phải bán biệt thự?”. Phương thức “cùng sở hữu, cùng kinh dinh” của Vinpearl Premium Villas đã đáp cho câu hỏi này. Vingroup là tập đoàn bất động sản tăm tiếng, đã và đang đầu tư nhiều dự án lớn trên cả nước. Bán biệt thự nghỉ dưỡng cho phép chủ đầu tư thu hồi vốn sớm để tiếp chuyện đầu tư phát triển các dự án khác. Đồng thời, dù đã bán vi la, chủ đầu tư vẫn còn thu được phí quản lý tương đương với 15% lợi nhuận phân chia với khách hàng. Đây cũng là phương thức kinh doanh được nhiều tập đoàn lớn ở Thái Lan ứng dụng đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: