Với chương trình cho thuê bảo đảm lợi hậm hực thiểu 8% mỗi năm cho khách hàng mua vi la Vinpearl Premium, Tập đoàn Vingroup đã vươn lên dẫn đầu, bỏ hàng loạt các đối thủ phía sau trong chặng đua dài hơi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl Premium Villas không phải là một dự án đơn lẻ mà là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng, tinh tế với hệ thống biệt thự sang trọng với dịch vụ hoàn chỉnh được xây dựng ở những địa danh du lịch nổi tiếng. Những ai tê mê với vẻ hoang sơ, quyến rũ của “đảo Ngọc” Phú Quốc có thể chọn quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc. Với những khách hàng vừa mê biển và vẻ đẹp củ Nha Trang thì Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, là sự chọn lọc không thể bỏ qua. Với những ai chẳng thể cưỡng lại sự huyễn hoặc bán biệt thự biển đà nẵng của Đà Nẵng, một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, thì Vinpearl Premium Đà Nẵng sẵn sàng chào đón.

vi la Vinpearl Premium Villas sẽ giải tỏa được cơn khát mua biệt thự để nghỉ dưỡng cùng người nhà và bạn bè càng ngày càng tăng trong xã hội thượng lưu ở Việt Nam hiện giờ. Không những thế, sở hữu một vi la nghỉ dưỡng biển với thương hiệu riêng còn tạo nên thứ hạng cho chủ nhân. Đặc biệt, sau khi Luật Nhà ở có hiệu lực từ 1/7/2015 và cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam, Vinpearl Premium Villas hẹn sẽ là thỏi nam châm hút cộng đồng người nước ngoài đang khao khát được sở hữu biệt thự ở những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Nhưng không thuần tuý là nơi nghỉ dưỡng thứ hạng, Vinpearl Premium Villas còn là dịp đầu tư hấp dẫn chưa từng có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, khách hàng mua biệt thự Vinpearl Premium Villas được chủ đầu tư cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8%, đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền và hạn cam kết này lên tới 10 năm. Đây là những cam kết “khủng” nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà chưa có chủ đầu tư nào dám ứng dụng.

Chị Thu Hương, Phó giám đốc một doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội san sớt, các căn vi la nghỉ dưỡng hướng biển Vinpearl Premium cuộn chị không chỉ vì không gian lãng mạn tây riêng mà còn bởi nhịp đầu tư quyến rũ. Chị phân tách, nếu so với lãi suất tiền gửi nhà băng bằng USD hay bằng tiền đồng thì với lợi tức tối thiểu 8%, Vinpearl Premium Villas quyến rũ hơn rất nhiều. Con số 8% không đơn thuần chỉ là lợi nhuận mà khách hàng nhận được mà là một gói giải pháp tài chính và kinh dinh toàn diện để khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh dinh vi la nghỉ dưỡng biển đẳng cấp với giá trị rất lớn nhưng lại không phải chịu gánh nặng tài chính.

“ngoại giả, chủ đầu tư tên tuổi, dự án đảm bảo từ một tập đoàn uy tín là một liều thuốc an thần quan trọng giúp khách hàng tin, yên tâm”, chị Thu Hương san sớt.

Không phải tình cờ, một nhà đầu tư sành sỏi như chị Hương lại dễ quyến rũ bởi kênh đầu tư này. Trên thực tại, đã có dự án căn hộ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng ở miền Trung có đưa ra cam kết lợi nhuận 5% nhưng cũng chỉ ứng dụng trong 2 năm. Hoặc một dự án căn hộ ở Đà Nẵng cam kết với người mua là họ sẽ không bị lỗ trong 3 năm trước tiên kể từ khi đi vào hoạt động. Những cam kết này thực chất chỉ là một hình thức tương trợ tài chính ngắn hạn cho người mua. nên chi, cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong vận hạn tới 10 năm ở Vinpearl Premium Villas là nhịp đầu tư vàng không thể bỏ lỡ.

Phương thức bán hàng của Vinpearl Premium Villas cho thấy lợi ích vượt trội của người mua biệt thự khi tham dự vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư. lợi. trước tiên là, những khách hàng mua vi la và tham dự vào chương trình cho thuê thì sẽ được hưởng mức giá bán thấp hơn 15% so với giá bán dành cho khách hàng không dự. Khi đã tham dự chương trình cho thuê, chủ sở hữu biệt thự sẽ được nghỉ miễn phí 15 -30 ngày/năm, được nhận 85% lợi nhuận từ cho thuê và được bàn luận đêm nghỉ tại các khách sạn thuộc hệ thống Vinpearl.

Nhưng đó chưa phải là những lợi ích cao nhất mà người mua biệt thự Vinpearl Premium Villas được hưởng. Không chỉ được hưởng giá bán ưu đãi hơn khi tham dự chương trình cho thuê, người mua biệt thự còn được tương trợ tài chính ngay từ đầu. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền tương đương 30% giá trị biệt thự, phần còn lại sẽ được ngân hàng tài trợ. Vì thế, thay vì phải bỏ ra ngay từ 15-20 tỷ đồng, khách hàng có thể chỉ cần số tiền ban sơ 5 tỷ đồng là có thể sở hữu biệt thự Vinpearl Premium Villas.

ngoại giả, khách hàng cũng có thể cùng chung vốn để cùng đầu tư thay vì “đơn phương độc mã” kinh doanh. Hình thức đồng sở hữu vi la đã tạo ra nhịp rất lớn không chỉ cho những người thuôc giới đại gia mà ngay cả những đối tượng trung lưu. Với 2,5 tỷ đồng ban sơ, chỉ cần 2 người chung vốn là đã có dịp sở hữu những căn vi la siêu sang này.

Nhưng từ đây mới thấy được giải pháp tài chính sáng dạ mà con số tối thiểu 8% lợi tức mang lại cho khách hàng. Nếu không phải vay ngân hàng, khách hàng có thể hưởng ngay mức lợi tức quyến rũ này.

Còn trong trường hợp đi vay, mức lợi tức tối thiểu 8% mà chủ đầu tư cam kết cũng đủ cho khách hàng trả gốc và lãi cho ngân hàng, thậm chí còn dư dả thêm một khoản thu nhập, mà vẫn được nghỉ miễn phí trong vi la của mình. Khoảng thời kì 10 năm mà chủ đầu tư cam kết cũng đủ dài để khách hàng thu xếp các phương án tài chính và hoàn lại vốn đầu tư.


thành ra, sau thời gian này, người mua vi la hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ dưỡng và hưởng lợi từ lợi tức cho thuê mà không phải lo đến bài toán tài chính hay kinh doanh trong khi số tiền bỏ ra ban đầu chỉ tương đương với 1/3 giá trị thực tại của bất động sản. Đó là chưa kể khả năng khách hàng được hưởng lợi từ sự tăng giá của vi la khi thị trường du lịch phát triển hơn. Với sự giá tăng đó, vi la hướng biển Vinpearl Premium sẽ là một tài sản có giá trị để lại cho con cháu gia chủ sau này.

Sẽ khó có thêm doanh nghiệp bất động sản mạnh dạn đưa ra mức cam kết lợi tức cao và dài hạn như tại Vinpearl Premium Villas.


Sở dĩ Vingroup có thể làm được như vậy là do có những lợi thế rất lớn về kinh doanh du lịch mà không phải doanh nghiệp trong nước nào cũng có được. Hệ thống vi la Vinpearl Premium Villas đều được xây dựng ở những điểm du lịch “nóng” nhất cả nước, thậm chí, đang vươn lên thành những điểm đến ở tầm khu vực. Mỗi năm, du lịch của những địa danh như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng đều có tốc độ tăng trưởng cao ở mức hai con số.


Đặc biệt, biệt thự Vinpearl Premium Villas đều nằm trong những quần thế nghỉ dưỡng có sức hút rất lớn. Đơn cử, tại Phú Quốc, khu vi la nghỉ dưỡng là một phần của tổ hợp nghỉ dưỡng với khách sạn hàng trăm phòng lớn nhất hòn đảo, sân golf 27 lỗ, công viên nước, khu vui chơi tiêu khiển, thủy cung hiện đại. Chính vì tích hợp những tiện ích tiêu khiển, ẩm thực, khách sạn nên mỗi tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl là điểm đến không thể bỏ qua đối với bất cứ du khách nào đến với Phú Quốc hay Nha Trang.


Hiệu quả kinh dinh rất cao của tổ hợp[b] cam kết chính sách từ chương trình cho thuê trong đó có rất nhiều thời điểm không đủ phòng để đáp ứng nhu cầu du khách, là bằng chứng và cũng là cơ sở chắc chắn để Vingroup đưa ra những cam kết ưu việt chưa từng có cho khách hàng mua vi la Vinpearl Premium Villas.


Nhưng cũng có khách hàng thắc mắc: “Nếu hiệu quả kinh doanh cao như vậy thì chủ đầu tư giữ lại chứ sao phải bán biệt thự?”. Phương thức “cùng sở hữu, cùng kinh doanh” của Vinpearl Premium Villas đã giải đáp cho câu hỏi này. Vingroup là tập đoàn bất động sản tăm tiếng, đã và đang đầu tư nhiều dự án lớn trên cả nước. Bán vi la nghỉ dưỡng cho phép chủ đầu tư thu hồi vốn sớm để tiếp chuyện đầu tư phát triển các dự án khác. Đồng thời, dù đã bán vi la, chủ đầu tư vẫn còn thu được phí quản lý tương đương với 15% lợi nhuận phân chia với khách hàng. Đây cũng là phương thức kinh doanh được nhiều tập đoàn lớn ở Thái Lan ứng dụng đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: