San xuat do go + Đối với gỗ tự nhiên : Không sử dụng gỗ non, gỗ thấp tuổi ( gỗ trên 10 năm mới có thể khai thác ) gỗ được tẩm sấy kỹ trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo chống mối mọt, công vênh, co ngót.

+ Đối với gỗ công nghiệp : Sử dụng các loại gỗ cao cấp

+ Quan niệm “ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” có lẽ không còn chính xác trong thời đại ngày nay, hiện nay nước sơn đóng vai trò quan trọng đối với độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm, chúng tôi sử dụng hệ sơn PU với ưu điểm: Độ bám dính cao, không phai màu, nước sơn lỳ, bóng, chịu được nóng ẩm.

+ Phụ kiện: Đối với sản phẩm tủ quần áo và tủ bếp cần thềm nhiều thêm phụ kiện, chúng tôi cung cấp thêm tùy chọn phụ kiện của các hãng nổi tiếng như : Bản lề giảm chấn Hafele, tay nâng Blum. Sản xuất nội thất tân cổ điển Với đối tác là các công ty thiết kế :

- Gửi báo giá giá

- Ký hợp đồng thi công

Với các công ty muốn hợp tác lâu dài trở thành đối tác tin cậy : Phương thức làm việc dựa trên hợp đồng nguyên tắc và báo giá chuẩn cho từng giai đoạn.

Cam kết đảm bảo đúng tiến độ - Chất lượng kèm giá thành tốt nhất trên thị trường1;ng

Từng công trình và sản phẩm là niềm tin và khẳng định hình ảnh của chúng tôi đối với khách hàng. Nội thất chung cư đẹp Các sản phẩm đều được thi công trên hệ thống máy móc hiện đại cộng thêm tay nghề các nghệ nhân lành nghề đảm bảo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu quốc tế như Mỹ – EU – Nhật..

* Chất lượng gỗ của chúng tôi được xử lý thông qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt trước khi đem sản xuất pha phôi.. do vậy sản phẩm đầu ra đảm bảo chống cong vênh nứt nẻ ..khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm bình dân mua trong nước. Sản xuất đồ nội thất cao cấp Thiết kế phải tạo sự tương phản chính phụ của 2 lưới cột để không bị cảm giác như 2 nhà lô độc lập , mà thay vào đó là sự quy mô và tương hỗ nhau về thầm mỹ . Phần lớn chìa ra ngoài thiết kế những băng cửa lớn hơn cho cảm giác lớn hơn . Phần lùi vào thiết kế những hệ cửa sổ bé cho cảm giác be hơn . Thêm vào việc sử dụng ban công , lô gia và mái dốc hợp lý , đã tạo nên sự tương phản quyến rũ cho kiến trúc của căn biệt thự này . Nội thất tân cổ điển

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TCS

VPGD: Số 12 ngõ 210/2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE : 04.85889522 * FAX : 04.33842329

Mr Đỗ Thành : 0915155522 Mr Trung Hiếu : 0944.66.77.68 - 0989.88.50.50

Mr Thắng : 0966199911

XƯỞNG SẢN XUẤT

ĐỊA CHỈ : Khu công nghiệp Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

EMAIL : noithattcs@gmail.com

WEBSITE : Nội Thất TCS Nội Thất TCS

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: