Bếp điện từ là một trong những đồ dùng nhà bếp thân thiện môi trường mới, được phát triển bởi công ty chúng tôi dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Các bộ phận chính như IGBT điện chuyển đổi, CPU và IC v.v được nhập khẩu từ SIEMENS, TOSHIBA, MOTOROLA và thương hiệu HÀN QUỐC.
Bếp của hãng Daiichi đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp để thực hiện chế biến tất cả những món ăn thay thế hoàn toàn những chiếc bếp gas hay bếp than gây hại. Hiệu quả nấu nướng có thể lên đến 94.36% từ khi khởi động. Với hệ thống điều khiển hiện đại nên rất an toàn và đáng tin cậy cho người sử dụng, không có khói và không khí thải.Bếp điện từ Daiichi DC-ID203 tránh được hoàn toàn những vấn đề trong chế biến món ăn theo cách truyền thống, do đó nó được yêu thích bởi nhiều người tiêu dùng, nhất là những người tiêu dung Việt
Daiichi - thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng số 1 Việt Nam mang đến cho bạn sản phẩm bếp điện từ chất lượng tốt nhất, nhiều tính năng theo công nghệ hiện đại, sản phẩm có độ bền cao, với thiết kế sang trọng, kiểu dáng trang nhã nhỏ, an toàn, bảng điều kiển cảm ứng giúp người dùng thuận tiệt trong quá trình sử dụng, giá cả phải chăng là một trong những dòng sản phẩm được tin dùng hiện nay.
Bếp của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những bữa cơm ngon hơn chất lượng hơn và sức khỏe của gia đình bạn vì thể cũng được cải thiện nhiều hơn. Bạn có thể thoải mái thực hiện những món ăn phong phú cho gia đình mà không tốn quá nhiều thời gian, bởi công suất của bếp điện từ Daiichi lên đến 2000w. Nên việc nấu nướng được rút ngắn hơn so với những chiếc bếp thông thường.Cơ chế hoạt động của bếp điện từ theo cảm ứng chủ yếu là dựa trên nguyên tắc của công nghệ cảm ứng điện từ được tạo ra thông qua các cuộn dây tạo ra từ trườg. Dòng từ trường được tạo ra sẽ tương tác với nồi bạn đặt trên bếp sẽ tỏa ra nhiệt lượng và truyền thẳng vào thức ăn được nấu trong đó, nhanh chóng làm chín thực ăn nên những thực ăn bạn nâu sẽ giữ được những chất dinh dưỡng có trong thực phẩm làm những món ăn ngon, và chín đều hơn.
Vì theo cơ chế cảm ứng điện từ của dòng điện nên bếp từ chỉ có thể phù hơp với những chiếc nồi có tương tác với điện từ như: Nồi inox, chảo sắt, nồi sắt tráng men, ấm đun bằng sắt hoặc sắt tráng men, chảo gang, nồi sắt, thép hoặc gang, sắt tráng men, thép không gỉ, chảo/nồi đáy bằng có đường kính từ 12cm đến 26cm.Nên những chiếc nồi không có tương tác với từ trường sẽ không thích hợp dùng cho bep dien tu : Nồi thủy tinh chịu nhiệt, chảo/nồi đáy tròn, nồi nhôm đồng, chảo nồi nhôm nồi gốm, dụng cụ bằng gốm, nồi có chân đế, dụng cụ có kích cỡ đáy dưới 12cm. Bếp điện từ DC-ID203 là sản phẩm mới nhất của hãng Daiichi với những chất lượng với công nghê được đổi mới nên từ khi có mắt trên thị trường đã lấy được lòng tìn của người tiêu dùng Việt.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm đồ điện lạnh, đồ gia dụng chính hãng Daiichi!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: