Lắp đặt hệ thống camera quan sat thông minh, chuyên nghiệp, an toàn, uy tín, hiệu quả tại TP HCM hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, oan toàn, hiệu quả tính năng sử dụng cho khách hàng. Hệ thống camera an ninh giám sát tại siêu thị, trung tâm thương mại. Hệ thống camera an ninh giám sát tại xưởng, xí nghiệp, nhà máy. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được báo động bằng hình ảnh qua chiếc điện thoại IPhone. Nếu như bạn sử dụng dòng sản phẩm khi mua camera o dau và đầu ghi hình công nghệ mới Tóm lại những lợi ích của camera là rất lớn, chúng quan sát mọi đối tượng; giúp cửa hàng, xưởng sản xuất, nhà riêng của bạn sang trọng, lịch sự hơn; cảnh báo trộm cắp( khi thấy có camera những ai có ý định xấu chưa chắc dám hành động); quảng cáo miễn phí hình ảnh của bạn trên Internet…. Chính vì lợi ích to lớn và giá cả thì tỉ lệ nghịch với lợi ích như thế nên lap camera tai hcm càng ngày càng nhiều người chú ý hơn .

Hình ảnh được phần mềm phân tích và nhận dạng tự động để cho ra biển số kiểm soát của xe

Sau đó, thông tin sẽ được mã hóa và ghi vào thẻ:

-Thông tin xe (hình ảnh, biển số)

-Thời gian xe vào bãi (ngày, giờ)

-Thông tin người gửi (nếu là xe vé tháng)

Để giải quyết tình trạng trên nhiều công ty đã phát triển giải pháp quản lý bãi xe thông minh. Giải pháp sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe tự động, thẻ thông minh không tiếp xúc, và camera ghi nhận hình ảnh với độ phân giải cao . Tìm kiếm dữ liệu nhanh vài giây khi cần thiết. Đặc biệt cuối tháng biết chính xác đựợc xe ra-vào bao nhiêu lần của hộ dân để tính giá tiền phải trả cho việc giữ xe.

Với những lợi ích của thiết bị an ninh mang lại sẽ giúp chúng ta giám sát được mọi hoạt động ở những nơi chúng ta muốn như “ Nhà riêng, cửa hàng, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng…..” mà bạn không cần trực tiếp đến tận nơi quan sát...

Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể liên hệ :

Miền Bắc: Phòng 1204 CT4A2 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
Miền Nam :Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: