Hiện nay việc trang bị camera quan sát giá rẻ trong các cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, showroom trưng bày… đang là một xu hướng tất yếu theo sự phát triển của xã hội cũng như sự bất ổn về trật tự an ninh. Trong những ngày gần đây, báo trí đã đưa rất nhiều tin liên quan các vụ trộm cắp trong cửa hàng,…bị phát giác nhờ việc lắp camera – qua đó chủ cửa hàng có thể lấy lại được tài sản đã mất và cũng là một lời cảnh báo đanh thép cho kẻ gian nếu muốn động vào pháp luật.

Một số lợi ích khi lắp camera quan sát cho cửa hàng, shop, showroom:

- Quản lí nhân viên tốt hơn: Thái độ làm việc, thái độ với khách hàng…

- Quản lí tài sản tốt hơn

- Đảm bảo an ninh, đề phòng kẻ gian

- Có thể phòng tránh các tai nạn như hỏa hoạn, hư hỏng,… một cách kịp thời

- Quan sát cửa hàng, nhân viên 24/24 bất cứ nơi đâu có mạng thông qua các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng,…

Bạn hãy yên tâm cho sự lựa chọn của mình, chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng - đặt chất lượng lên hàng đầu. Nếu sản phẩm camera giá rẻ cũng như dịch vụ không tốt, Thế Giới An Ninh sao giám bảo hành 2 năm! - Trong khi các công ty khác chỉ bảo hành 12 Tháng đơn giản vì họ không tự tin về chất lượng công trình Hơn hẳn với những chiếc camera analog, camera IP có hỗ trợ tương tác âm thanh 2 chiều nên vừa có thể xem và trao đổi thông qua camera. Tích hợp sẵn thẻ nhớ và tiến tới là có thể lắp được sim 3G hay còn gọi là camera 3g.

Camera ip hiện đại có thể hoạt động mà không cần năng lượng bổ sung . Nó có thể làm việc với giao thức PoE , mà duy trì thông qua cáp Internet .

Đặc biệt với một hệ thống camera IP việc lắp đặt thêm hay di chuyển vị trí lắp đặt camera ip là rất dễ dàng. Tiện lợi hơn nữa khi chúng hoạt có thể hoạt đông với tín hiệu không dây.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang tới cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera ip giá rẻ những dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất Camera quan sát qua mạng (camera ip) độc lập mà không cần đầu ghi ( chỉ sử dụng đầu ghi khi cần lưu trữ dữ liệu lớn ). Giá sản phẩm IP rất đa dạng từ khoảng dưới 1 triệu đồng tới vài chục triệu đồng. Kết nối trực tiếp với Modem mạng bằng ngõ RJ45. Thông thường Camera IP sẽ tiến tới công nghệ hình ảnh có độ sắc nét cao hơn, lên tới full HD hoặc cao hơn nữa tromg tương lai Để có được camera hồng ngoạitốt nhất, hiệu quả sử dụng cao, bạn hãy liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn bán hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Miền Bắc: Phòng 1204 CT4A2 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
Miền Nam :Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: