CÁCH LÀM GIÀU TỪ FACBOOK
(HỌC PHÍ ƯU ĐÃI GIẢM 40% 3.600.000 GIẢM CÒN 2.160.000)

Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt và muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đó tới người tiêu dùng phê duyệt mạng internet, tuy nhiên bạn không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào?
Có phải bạn đang tốn nhiều tiền làm gian hàng, đăng tin rao vặt lên nhiều diễn đàn hàng ngày nhưng vẫn không ai mua hàng của bạn, website không ai vào xem, tốn nhiều cho lăng xê nhưng vẫn không hiệu quả.
Để giúp các bạn trọng tâm Athena hoàn thành chương trình kinh dinh trên mạng bài bản và chương trình có tính vận dụng thực tế cao mang lại hiệu quả giúp các bạn làm thế nào để khách hàng biết đến website và mua hàng của bạn. Khoá học INTERNET BUSINESS đem đến cho các bạn bí quyết để có thể kiếm tiền, truyền bá, kinh doanh trên Internet.
Nội dung khóa học: http://www.athena.com.vn/…/web-thuong-…/48-internet-business
ứng dụng cho cả học online: http://www.athena.com.vn/dang-ky-hoc/hoc-online

hệ trọng ghi danh:
trọng tâm ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA.
92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận1, Tp HCM. (Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu) .
* Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-[left !important][left !important][left !important][img]chrome-extension://lifbcibllhkdhoafpjfnlhfpfgnpldfl/call_skype_logo.png[/img][left !important](08)38244041[/left !important][/left !important][/left !important][/left !important]-[left !important][left !important][left !important][img]chrome-extension://lifbcibllhkdhoafpjfnlhfpfgnpldfl/call_skype_logo.png[/img][left !important](08)22103801[/left !important][/left !important][/left !important][/left !important]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: