Có không ít game online lấy đề tài chiến trường đầy nóng bỏng, và dưới đây là những tựa game như vậy mới ra mắt


World of Warships
Theo thông tin từ phía NSX Wargaming công bố mới đây thì game online hải chiến thú vị World of Warships sẽ chính thức mở cửa thương mại kể từ ngày 17/9 tới đây. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ
->>>> tai bigkool online cho di động của bạn

Nếu như bạn chưa biết, World of Warships là tựa game hải chiến có đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách chân thực. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận thấy độ chân thực, chi tiết của mỗi loại tàu chiến được giới thiệu trong game, với tạo hình tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.
Top game online đưa game thủ tới chiến trường nóng bỏng
Cơ chế chiến đấu trong World of Warships vẫn giữ vững lối chơi bắn súng quen thuộc. Khi điều khiển tàu chiến, người chơi sẽ được chơi theo góc nhìn thứ ba, nhưng khi ngắm bắn sẽ chuyển sang góc nhìn thứ nhất.
Việc ngắm bắn có thể khó khăn với người mới chơi, khi người chơi sẽ còn cần phải căn thêm vị trí di chuyển của tàu địch để nhắm bắn chính xác.

Ngoài ra, việc chơi trong World of Warships là hoàn toàn miễn phí, nghĩa là người chơi sẽ không bị giới hạn bởi điểm thể lực mà có thể tham gia chơi bao nhiêu trận đấu trong ngày tùy thích.
->>>> tải ngay game dien thoai offline

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: