Dịch vụ dịch catalog công ty tiếng Anh

Tài liệu marketing của bạn được tạo ra để truyền bá, thu hút và bán hàng – đó chính là lý do vì sao đội ngũ người dịch thuật tiếp thị của chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng thương hiệu và mục tiêu quảng cáo của bạn nhằm tạo ra những bản dịch chất lượng tốt như chính tài liệu truyền thông nguyên gốc của bạn. Đối với những dự án dịch lớn, dịch vụ quản lý tài khoản của chúng tôi sẽ đảm nhận đơn hàng của bạn từ đầu tới kết thúc.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
Hãy chắc rằng thông điệp tiếp thị của bạn được dịch thuật đúng đắn

Dịch từng chữ ít khi là giải pháp hữu hiệu cho ngành kinh doanh. Giải pháp này không thể nào bảo tồn sự tinh tế, lối chơi chữ hay sự hài hước để đem lại sự sống động cho bản dịch như bản gốc được.

Thật sự, biên dịch PR là một lĩnh vực phức tạp nhưng lại thường bị đánh giá thấp. Nó không chỉ đơn giản là chuyển đổi nội dung từ thứ tiếng này qua một ngôn ngữ khác, nó còn bao hàm cả việc sáng tạo ra một bản dịch với nội dung hấp dẫn và có sức thuyết phục đối với khán giả địa phương. Không giống như phiên dịch phổ thông hay dịch thuật trong lĩnh vực kỹ thuật, đối với ngành thông dịch PR, người biên dịch trước hết phải có năng khiếu viết lách. Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật marketing chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu của bạn từ dịch thông cáo báo chí, dịch thuật brochure công ty, dịch profile doanh nghiệp tiếng Anhđến biên dịch tờ bướm quảng cáo hay phiên dịch thư quảng cáo và cả biên dịch catalogue giới thiệu công ty bằng tiếng Anh. Đội ngũ dịch thuật viên ngành công nghiệp sáng tạo của chúng tôi đều có kinh nghiệm làm việc cho các bộ phận marketing hoặc các công ty xây dựng thương hiệu. Họ có thể sáng tạo những nội dung mạnh mẽ giúp thúc đẩy việc xây dựng thương hiệu và thu hút đông đảo khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật catalogue giới thiệu doanh nghiệp ra tiếng Anh

Đội ngũ chúng tôi gồm những chuyên gia phiên dịch trong ngành sẽ sát cánh bên bạn để đảm bảo bản dịch của bạn là một bản sao hoàn hảo của bản gốc như thể nó được viết cho chính khán giả địa phương của bạn bằng chính thứ tiếng của họ. Những dịch giả của chúng tôi đều là người bản địa. Họ rất giàu kinh nghiệm trong việc viết nên những bản dịch đầy sáng tạo và hoàn toàn hiểu rõ chiến dịch của bạn cần văn phong như thế nào.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: