Camera quan sát sẽ gắn vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình quan sát. Các dữ liệu sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này. Tại các phòng quan sát ở các nơi khác cũng xem được hình ảnh của camera quan sat y như ở phòng quan sát chính.

Với chất lượng hình ảnh rõ nét kể cả trong đêm hình ảnh quan sát vẫn sắc nét như thật. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của đèn Led hồng ngoại thế hệ mới có khả năng cung cấp đến cho người dùng hình ảnh, màu sắc rõ nét như ban ngày, giúp người dùng có thể nhận dạng được chính xác màu sắc của từng vật thể chính vì thế mà công ty với mong muốn mang lại cho quý khách hàng giải pháp quản lý công việc một cách tốt nhất an toàn. Trong tất cả các Camera quan sát hà nội được số hóa để xem và ghi lại hình ảnh trên máy tính, chỉ có camera IP có thể số hóa hình ảnh bên trong camera.

Lắp hệ thống an ninh dùng Camera đặt tại các vị trí nhạy cảm trong công ty(như các cửa ra vào, các vị trí trong phân xưởng, ...). Dùng dữ liệu lưu trữ từ hệ thống an ninh làm cơ sở, bằng chứng trước phápluật. Lắp đặt cameracho các tòa nhà đang ở, tránh được sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, mà lại làm cho hình ảnh của doanh nghiệp được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.Hơn thế nữa,nếu khi xẩy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống Camera ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó Hệ thống Camera quan sát kết hợp, sử dụng nhiều thiết bị cho các thiết kế chuyên dụng. Hệ thống sử dụng các camera cố định, camera quay quét, zoom, được điều khiển bởi các bàn điều khiển giúp quan sát một cách rộng hơn phạm vi cần theo dõi.

Bạn đã nghĩ đến việc lắp đặt camera quan sát phù hợp với ngân quỹ của bạn để tiện theo dõi. Nhưng lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy để tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp, hỗ trợ lắp đặt tốt nhất?

Hệ thống camera giám sát siêu hồng ngoại 4 kênh SHL-1056G. Bộ sản phẩm gồm 4 camera 1200TLV, 1 đầu chia hinh H.264 xem qua mang internet, 4 phụ kiện chân đế & 4 nguồn nuôi. Quan sát 4 vị trí cùng lúc 24/24h ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Lưu trữ lại dữ liệu bằng ổ cứng hoặc USB bạn có thể xem lại khi nào bạn muốn. Xem qua mạng internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoại di động... Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các dòng sản phẩm mới của Camera ip, camera Analog luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm lap dat camera quan sat mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

Miền Bắc: Phòng 1204 CT4A2 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
Miền Nam :Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: