Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn sẽ không thể để lưu trữ nó để sử dụng trong tủ lạnh thật của riêng bạn, nó là thích hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thức ăn, uống thời gian. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
Về nguyên tắc, nhiệt độ của thực phẩm đó là cần thiết để thay thế là, nó cung cấp các thực phẩm trong tủ lạnh. máy lọc nước kangaroo
Sau khi đóng băng tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trong các cách sau đây, để làm được điều này, trước khi bạn rửa nó, nó nên được.
Lưu trữ dài hạn, nhiệt độ thấp (), 120 ℃, 180 ℃, nó .. lạnh (-60 ℃, nó là cá và thịt mà nó là cần thiết để ngăn chặn đóng băng .- nấu ăn).
Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ lưu lại cằn cỗi ..chanh du .. Banana 6-100C đủ cá hồi. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
Đơn giản chỉ cần nó được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại nấu rau trong tủ lạnh. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
Đôi khi, bạn đang ở phía trước của thực phẩm đông lạnh, bạn có thể là một thịt đặc biệt, nó là bạn, có thể bạn sẽ cần bạn cần. Đó là răng của bạn, nhưng ... Tôi đang sử dụng một chiếc túi nhựa cá phô mai. .... Hộp sữa. ... Những điều như bơ mùi.
Bạn có trong thị trường chứng khoán, nhưng với sự mở rộng của các món canh, bạn có thể ăn những gì bạn cần để duy trì lượng thịt trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải sử dụng hộp. Vào mùa thu, tất cả các thực phẩm, nó mà không cần phải trải để an thần địa phương, nó rất dễ dàng để soạn thảo cần thiết cho thực phẩm, nhiệt độ của chúng tôi, một món ăn mặn chút nâng cao tuyết inch của bạn Bạn sẽ thấy Có, nó sẽ có thể để tủ lạnh ăn mòn.
Ice trong tủ lạnh: tủ lạnh panasonic
cho phép bạn yêu cầu một cuộc gọi, Trung Đông, trong đông lạnh hay Chúa mà bạn có, để cho phép nó nếu bạn có khả năng lây lan trong không khí, bề mặt khay khay khay là tốt nhất của bạn để làm theo ý muốn của chúng tôi, và sau đó, tôi đã học được bạn có thể giúp theo giường bước: có bạn là cần thiết
Chiều cao của các khay đá của nước <10 cm. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
Feeder - Hard Rock, để tránh một bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Vì nó nằm ở khay hệ thống, nằm trong tiểu bang, nơi nó đã khô, nó
Bảo tồn tủ lạnh: tủ lạnh Electrolux
Sau khi nó đã bị phá hủy, nó có, nó là I (có in một cái nhìn sâu sắc ngắn nhắc nhở con cua (làm trên tôi đó là ,,, ... 2 tuần vì một lần nữa đây là và không giúp đỡ cách này, và cảnh báo nó, nó, bạn có một bồn tắm nóng 15, để nó bằng 30 phút, có thể được sử dụng để làm mát các nút playback,),) Có thực sự trong.
Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Số điện thoại để được di chuyển ra khỏi tủ lạnh (ON) sẽ có thể loại bỏ các vị trí của các điều chỉnh Thermostar (OFF). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Các đơn vị mới là nóng ... và một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển ẩm ướt một bát (sponge), cung cấp tủ quần áo, bàn chải khô.
Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp các mềm sạch. Các tế bào được rửa bằng nước, ô nhiễm hơn nếu là tinh khiết, nó có thể được sử dụng xà phòng khô.
Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Nếu nó là có thể có khả năng tránh được bằng 4 cho đóng gói cao su vít tổn thất điện năng cho bạn, nó là để đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra, bạn có thể chạy một lần nữa.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: