Với hệ thống camera quan sát không dây bạn có thể dễ dàng dùng nó như một biện pháp lâm thời hoặc theo mùa tại bất kỳ địa điểm mà bạn không cần phải theo dõi trực tính. Thí dụ như bạn muốn theo dõi công trường đang thi công chỉ tại một vài thời khắc bất kỳ nào đó sau đó bạn có thể chuyển di camera sang các công trường khác mà bạn muốn.

Dễ dàng lắp đặt cho khu vực khó đi dây: Tại những khu vực khó đi dây thật đơn giản chỉ với hệ thống camera quan sát không dây bạn sẽ có thể quan sát bất cứ đâu.

Questek Việt Nam với giải pháp linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng hệ thống Camera đà nẵng Thị trường camera quan sát từ xa qua mạng Internet đang rất nhộn nhịp, nhu cầu lắp đặt camera IP tại các công trình nhà phố cũng tăng cao trong thời gian gần đây. Điều này cũng dễ hiểu vì cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, thời gian họ dành cho việc chăm sóc gia đình nhà cửa ngày càng ít đi vì vậy việc lắp đặt thiết bị nhằm tận mắt kiểm soát tình hình tại nhà để yên tâm trong khi làm việc trở thành nhu cầu tất yếu.

Lắp đặt Camera đà nẵng giúp bảo vệ gia đình, văn phòng, nhà xưởng… ngăn chặn các hành vi trộm cắp, gian lận.

Giám sát nhà riêng (có thể giám sát trong lúc vắng nhà qua mạng internet), giám sát nhà xưởng, shop, viên chức, vườn trẻ, giám sát bé trong nhà v.V…. Không cần phải tốn nhiều uổng, không cần đi dây, chỉ cần đặt vào vị trí cần giám sát kết nối với modem wireless là có thể giám sát mọi lúc mọi nơi, giám sát qua internet bằng laptop, PC, điện thoại di động, máy tính bảng v.V…. 11 đèn led hồng ngoại giúp nhìn rõ vào ban đêm trong trường hợp thiếu ánh sáng. Đặc biệt như một robot có thể quan sát các giác độ trong phạm vi lắp đặt, qua trái phải 270 độ, lên xuống 90 độ, giúp bạn quan sát được tầm nhìn rộng hơn.

Questek Việt Nam là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực camera an ninh, Camera quan sát đà nẵng , thiết bị bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: