Camera giám sát không dây được biết đến như một loại trang thiết bị an ninh theo dõi mà qua đó sử dụng sóng vô tuyên để truyền tải dữ liệu hình ảnh, âm thanh đến đầu thu của một bộ camera giám sát. Chắc hẳn chẳng ai còn lạ gì với một hệ thống camera giám sát thông thường sẽ cần dây nguồn và cáp tín hiệu , nhưng với đặc điểm của loại camera này thì lại được tích hợp sẵn bộ thu và phát tín hiệu

Questek Việt Nam với giải pháp linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng hệ thống Camera đà nẵng Sau khi hoàn tất lắp đặt hệ thống camera nhiều người lơ là việc phải thay đổi mật khẩu vì nghĩ rằng camera không bị kẻ xấu tấn công như máy tính. Tuy nhiên đây là một sơ hở mà các hacker có thể khai thác rồi xâm nhập trái phép vào hệ thống để toàn quyền kiểm soát, xem các hình ảnh được ghi lại hay điều khiển tắt, mở toàn hệ thống từ xa. Từ đó kẻ gian có thể biết được sơ đồ bố trí nhà, thời gian gia chủ đi vắng để ra lệnh tắt camera và tiến hành trộm cắp. Lắp đặt Camera đà nẵng giúp bảo vệ gia đình, văn phòng, nhà xưởng… ngăn chặn các hành vi trộm cắp, gian lận.

Camera IP – Sản phẩm hợp mọi người, mọi gia đình, chỉ cần cắm nguồn điện là hệ thống an ninh được ghi lại vào thẻ nhớ, đặc biệt 11 hạt đèn led hồng ngoại có thể xem được hình ảnh rõ ràng vào ban đêm (kể cả tắt đèn) trong phạm vi 20m, mọi thao tác được lưu lại vào thẻ nhớ đến khi bạn xóa hoặc thay thẻ nhớ khác, dữ liệu được ghi đè khi thẻ nhớ đầy và luôn bảo đảm dữ liệu trong thẻ nhớ là thời kì gần nhất.

Questek Việt Nam là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực camera an ninh, Camera quan sát đà nẵng , thiết bị bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: