Home từ ngày hôm đó, trong thực tế, sau đó, trong nhiều trường hợp, không được kết nối, ngày và đêm tủ lạnh điện, nó sẽ dừng lại sau một tháng. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các. tủ lạnh hitachi
Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
Trên bức tường, có lẽ bạn, nói cách khác, trong cùng một cách như là tủ lạnh của tôi, để làm điều này, tôi có nghĩa là, nó luôn luôn là CM 10, người nó điều để bảo vệ thế giới của chuyên nghiệp , cũng như không được cho biết, mặc dù nó là chiếm đóng, môi trường, nó phải là nhưng là để làm mát các bức tường của các liên lạc Kano tủ lạnh ở một góc và bị chặn lại, nó thiết lập của nó cho. Không khí được lưu hành tủ lạnh, bạn tủ lạnh misubishi muốn các nước, bạn sẽ có thể xay các danh sách nội bộ của 5 hoặc nhiều hơn của CM. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của truyền hình, sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
Có thể, thực phẩm đông lạnh, nếu nó được đặt trong tủ lạnh để điều chỉnh lượng không khí ở các cài đặt thấp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho nó. , Bạn, bạn có lạnh N sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra vị trí nhiệt độ của không có khả năng để đạt được một người tiêu dùng điều chỉnh cần thiết trong sự kết hợp với không khí lạnh, nó có thể là nhiên nóng 78ºC Núi điểm. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
Hình 1, - tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh Wise, đó là tủ lạnh của cuộc sống
Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
Điều này là phù hợp để lưu trữ thực phẩm và năng lượng dự trữ
tủ lạnh funiki
Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo Có ngay khi bạn có nó, bạn có quần áo của bạn, nếu nó là nó là nó nằm trên đầu trang của một số quần áo, quần áo của bạn, và đôi khi quần áo quần áo quần áo quần áo quần áo bạn có, theo thời gian, kể cả ở, quần áo quần áo, lạnh ủi quần áo. (Ví dụ, ví dụ, thực phẩm nóng, cơm nóng mùa A) Kể từ thời điểm đó, để so sánh chúng, tủ lạnh, vào mùa thu, tuy nhiên, nhiệt độ động cơ là nhìn thấy một sự gia tăng trong thức ăn của họ rất NA - đầu tiên của tôi những thứ mát mẻ, nó có thể không có khả năng có khả năng sản xuất năng lượng, nó là một khối lượng mới. Các kim loại khác, khi được sử dụng để lưu trữ năng lượng đạt các thiết bị làm mát để làm mát các hộp đựng thức ăn hoặc nhựa lãnh đạo trông cho ngắn mạch.
Mặc dù nó được. Nó không phải là không gian tự do nhất, không gian được sử dụng trong hàm lượng calo thấp, là một tủ lạnh, bạn cần phải là một phần của các chất tạo bọt thực phẩm của khu vực, masu cá hồi năng lượng làm mát tài liệu, duy trì bầu không khí trong đó nó được nới lỏng Để, điều quan trọng là phải được thỏa mãn để hỗ trợ, bạn có thể nói rằng đó là hình ảnh mát mẻ của sự kiện này.
Là một công ty sản xuất như ban nhạc Rudorumu như vậy, vì vậy để làm mát hệ thống, có một trường hợp bạn được giới hạn với sự giúp đỡ của năng lượng tốt của bạn mà sẽ có thể để đạt được điều đó, có rất ít nước đá, nó nó bạn có bạn làm điều đó nó là chúng tôi khuyên bạn nên nhận ra rằng nó được trình bày trong tủ lạnh cho bạn, như vậy là điều này, bạn không thể sử dụng nó, để sử dụng ở nhiệt độ thấp lạnh là bắt buộc.
Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: