Chảng ai là không biết đến sản phẩm tỏi đen, một sản phẩm mà giá cao nhưng nó tốt cho sức khỏe và được rất nhiều người chuộng. Họ có thể mua tỏi đen để biếu hoặc là tặng ai đó và có thể mua về dùng hàng ngày.Tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa, tăng cướng sức để kháng và có tác dụng trong việc buồng ung thư. Toi đen hiện thời người ta có thể mua về ăn hoặc làm thành thuốc hay ngâm rượu, nó rất quý và tốt cho sức khỏe của bạn.
Công thức làm rượu tỏi đen
Tỏi đen là loại tỏi được lên men trong khoảng từ 30-45 ngày. Loại tỏi này có vị ngọt, mềm như hoa quả sấy hay ô mai rất dễ dùng.


vật liệu:
- 200g tỏi đen
- 1-1,5 lít rượu nếp thuần chất từ 30-600
- Bình thủy tinh sạch

Cách làm:
Bóc hết vỏ tỏi, lấy phần thịt, cho vào bình ngâm cùng rượu. Sau 2 – 3 ngày thì lắc đều bình để tỏi ngấm rượu tốt hơn. Rượu tỏi đen có thể dùng sau 4 – 7 ngày.
Sở dĩ rượu tỏi đen có thể dùng nhanh hơn rượu tỏi trắng là do tỏi đen đã được lên men nên dưỡng chất trong tỏi được tiết ra nhanh hơn.

Cách dùng:
Uống từ 1-2 chén mắt trâu, sau bữa ăn, ngày uống 2 lần.
Có thể bạn chưa biết về rượu tỏi đen:
- Khi uống rượu tỏi sẽ có mùi cay nồng xộc lên mũi rất khó uống, và bạn cần phải làm quen dần dần.
- Mùi tỏi đọng lại ở miệng cũng chẳng thể tránh khỏi. Do đó, bạn cũng có thể ăn một tí trái cây để “khử mùi” và vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ để hơi thở không còn mùi khó chịu.
- Kết hợp với việc dùng rượu tỏi hàng ngày những người bị bệnh phong thấp nên xoa bóp hàng ngày và nhất là nên dành 30 phút để đi bộ mỗi ngày.
- Chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều các thực phẩm chứa canxi, sắt, protein, tránh các chất kích thích chứa cồn.
- Luôn giữ ấm cho thân thể, hay ngâm chân với thảo dược, nước muối ấm mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, ý thức phấn khởi hơn.
http://hanhtoilyson.net/ bây giờ có sản xuất ra nhiều loại tỏi đen với giá thành hạp với người dân việt nam. giả dụ bạn đang mua để biếu hay tặng ai tỏi đen thì hãy liên tưởng với chúng tôi để được mua với giá thành rẻ nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: