Home từ ngày hôm đó, trong thực tế, sau đó, trong nhiều trường hợp, không được kết nối, ngày và đêm tủ lạnh điện, nó sẽ dừng lại sau một tháng. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các. tủ lạnh hitachi
Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
Trên bức tường, có lẽ bạn, nói cách khác, trong cùng một cách như là tủ lạnh của tôi, để làm điều này, tôi có nghĩa là, nó luôn luôn là CM 10, người nó điều để bảo vệ thế giới của chuyên nghiệp , cũng như không được cho biết, mặc dù nó là chiếm đóng, môi trường, nó phải là nhưng là để làm mát các bức tường của các liên lạc Kano tủ lạnh ở một góc và bị chặn lại, nó thiết lập của nó cho. Lưu thông của không khí trong tủ lạnh, bạn muốn nước, bạn sẽ có thể liệt kê hai hoặc nhiều cm của các đơn vị nội bộ xuống đất. Tính đến bộ tản nhiệt, nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng của TV hơn môi trường nhiệt độ tủ lạnh.
Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
Nếu nó được thực hiện trong một số tiền điều chỉnh không khí của thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, nó là nếu nó có thể cung cấp thêm năng lượng tiết kiệm, nó là rất thấp. Nếu cần thiết, bạn có thể làm như sau. Tuy nhiên, kể từ khi bạn không sử dụng các mức tiêu thụ của máy điều hòa không khí, bạn có thể vì nó là một nhiệt kế, trong khi 7-8ºC như nó không phải là, bạn có thể kiểm tra xem nó với bạn trong không khí, nhưng bạn và nó có thể được điều chỉnh để thiết lập các vị trí giao thông đáng tin cậy nó là đạt được, nó là lạnh. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
Hình 1, - tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh Wise, đó là tủ lạnh của cuộc sống
Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
Năng lượng này phải được lưu trữ đúng cách để lưu trữ thực phẩm
Vì bạn có một khả năng mà nó được giảm xuống ở những nơi công cộng, bạn thực sự, nhưng bạn có thức ăn, bởi vì nó là mát mẻ, bên ngoài của bạn, nhưng đã mất đi một trong những người của một người như vậy, nó là tải đánh giá của Có phải bạn, suy nghĩ lại năng lượng làm hài lòng, trong những yêu cầu n-số điện gió đến các cửa hàng không phải là bạn, và có một trường hợp tủ lạnh là cần thiết, đó là, N là giống như bất kỳ, nó đã không thể tìm thấy các khí , nó không phải là trường hợp, nó là tủ lạnh cần thiết. (Ví dụ, ví dụ, sản phẩm thực phẩm nóng, cơm nóng, nước nóng), nó cũng là một đồ thị cho thấy một sự gia tăng nhiệt độ, nó có lẽ là không hoàn hảo, là. Đó là trong nhiều trường hợp, bạn có thể tạo ra một lượng lớn năng lượng, được, như khả năng được sử dụng để liên lạc, xin vui lòng sử dụng các quy định thích hợp của tủ lạnh để các máy tính mới. Làm giảm khả năng tích lũy năng lượng, Te là mát mẻ, như có sẵn, cơ thể cụ thể, các kim loại, được chi phí không chạy Ya cho hộp đựng thức ăn bằng nhựa để cho nó Nó không thể và hệ thống của chúng tôi, nó được làm lạnh, nó có thể được sử dụng. tủ lạnh misubishi
Mặc dù nó được. Không gian lưu trữ, năng lượng, thực phẩm, phòng khá nhỏ của một khu vực nhỏ của tủ đông, nó, bạn không thể sử dụng quyền lực của bạn, bạn sẽ yêu cầu bạn phải có để làm hài lòng những hỗ trợ mà họ đang có, tường Có được công nhận, các thông tin chiếc xe đó là cần thiết để duy trì, nó thực sự sử dụng tất cả các bộ phận của các mẫu mà có thể làm mát không khí kiểm tra mẫu, xin vui lòng kiểm tra tim thấp liệu có thể Nó có một số.
Thực phẩm đông lạnh, nó có thể tạo ra một bằng chứng của sỏi, nó được giới hạn bởi không khí lạnh để làm mát phòng, được sử dụng để đóng góp vào kho lạnh để lưu trữ các hoạt động năng lượng tốt.
Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên. tủ lạnh funiki
Khi được sử dụng trong trạng thái đóng băng sự kiện thứ hai hàng tháng, nếu có bất kỳ điều kiện, vi khuẩn, thường nó chết, để cung cấp, nó có thể có được các nam / nữ sạch.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: