Là thiết bị thu và ghi lại hình ảnh camera quan sát hà nội được đầu ghi hình camera có nhiều ưu điểm hơn, cũng có thể hoạt động và quan sát từ xa tại bất cứ nơi nào trên thế giới qua Internet. Ngoài khả năng ghi hình và tiếng lên băng từ, DVR còn có thể ghi lên ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu dữ liệu khác như CD, DVD. Do đó:

• Thuận tiện hơn,

• Ghi với thời lượng lâu hơn,

• Chất lượng ghi tốt hơn

• Hoàn toàn tự động.

lap dat camera quan sat an ninh cho phép người sử dụng quan sát hệ thống camera 24/24h ngay cả ban đêm, tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào có kết nối Internet: Lắp đặt camera quan sát với Đầu ghi hình camera quan sát có các chức năng chung:

để chia hình và ghi lại hình ảnh mà camera thu được và phát lại những hình ảnh đó khi có vấn đề cần xem lại, điều khiển camera quay quét hay zoom, kết nối vào hệ thống mạng internet để có thể xem qua máy tính, điện thoại thông minh ( Android, IOS), Ipad... mọi lúc mọi nơi, tùy vào số lượng camera mà ta có thể chọn đầu ghi phù hợp. Ví dụ: từ 1-4 camera ta chọn đầu ghi 4 kênh, từ 5-8 camera ta chọn đầu ghi 8 kênh....có các loại đầu ghi sau: 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 24 kênh, 32 kênh, 64 kênh, 128 kênh. Với các đầu ra TiVi: AV, VGA, HDMI.

Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng lắp đặt camera quan sát giá rẻ từ xa qua mạng Internet. Hơn nữa, đầu ghi kỹ thuật số sử dụng ổ cứng bên trong như máy vi tính nên có chức năng ghi hình toàn bộ thời gian và chép ra đĩa DVD cần thiết để lưu trữ theo từng ngày, tháng. Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt hệ thống camera quan sát .

xin vui lòng liên hệ :

Miền Bắc: Phòng 1204 CT4A2 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438

Miền Nam :Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: