Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn tự hào là một trong những công ty đi đầu ở việt nam về cung cấp lắp đặt camera quan sát. Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, phát triển bền vững trên cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại và bằng nỗ lực lao động sáng tạo, cam kết sẽ thường xuyên đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng và góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin. Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất luợng dịch vụ & sản phẩm camera chong trom hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển. camera quan sat này giúp gì cho bạn ?Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm, hàng hóa của bạn 24/24h .Giám sát được hoạt động của nhân viên, khách hàng, hỗ trợ cho công tác an ninh.Ngăn chặn kịp thời các hành vi xấu đối với tài sản..?Bạn đang ở nhà và muốn quan sát nhân viên đang bán hàng tại các cửa hàng.Bạn đi công tác vẫn có thể theo dõi công việc đang diễn ra tại công ty

theo mình việc gắn camera quan sát không dây ở nhà hàng rất cần thiết ở các vị trí như: có thể giám sát những vị trí quan tâm đặc biệt, như khu vực quanh quầy thu ngân, Camera sẽ ghi hình các khu vực bàn ăn, bếp… và sử dụng trong huấn luyện nhân sự mới và cho quản lý nhà hàng.- Nếu bạn muốn lắp camera ở trong nhà thì bạn nên lắp loại camera dạng dome, còn ở ngoài trời bạn nên chọn loại camera dạng thân vì hai loại camera này được thiết kế khác nhau để dành riêng cho từng nhu cầu và đảm bảo được mỹ quan cho người sử dụng.

- Nếu bạn lắp đặt với khoảng cách quá xa thì bạn nên dùng camera có thể Zoom-in, Zoom-out xem xa hoặc gần để có thể nhìn rõ hơn được mọi vật, việc đang diễn ra.

Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, thi công và lắp đặt các hệ thống camera, camera camera chống trộm. Với những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và tư vấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn hệ thống an ninhphù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn

Miền Bắc: Phòng 1204 CT4A2 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438

Miền Nam :Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: