House, từ ngày hôm đó, sau đó trong nhiều trường hợp, trên thực tế, ngày và đêm trong tủ lạnh điện không được kết nối, nó đã dừng lại sau 1 tháng. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các. tủ lạnh hitachi
Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
Tủ lạnh cách xa tường, nó được, nó như các môi trường chuyên nghiệp, đó là, tôi có nghĩa là, nó liên tục là cần thiết để đưa nó giống như CM 10, tôi hay bạn làm điều này, Có phải nó nói rằng nó đã bị chặn tài khoản của người bảo vệ của thế giới, nó là cần thiết để cung cấp cho việc làm mát tường của bạn Kano mà nó được tiếp xúc trong tủ lạnh ở góc hẹp. Lưu thông của không khí trong tủ lạnh, bạn muốn nước, bạn sẽ có thể liệt kê hai hoặc nhiều cm của các đơn vị nội bộ xuống đất. Tính đến bộ tản nhiệt, nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng của TV hơn môi trường nhiệt độ tủ lạnh.
Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
Nếu nó có thể điều chỉnh lượng không khí, do đó thấp Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng, và là một loại thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Bạn là để đạt được một nhiệt độ thấp ở những điều chỉnh cần thiết, chẳng hạn như không khí lạnh trong đó một bầu không khí, nó không được yêu cầu của người tiêu dùng 7-8ºC sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra chức năng của địa điểm không phải vậy. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
Hình ảnh 1 - là mức tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh theo tủ lạnh của cuộc sống, nó có, nó là khôn ngoan
Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
Năng lượng này phải được lưu trữ đúng cách để lưu trữ thực phẩm
tủ lạnh misubishi
Mặt khác, các thực phẩm, bạn, bạn thực sự có thể xin vui lòng không vượt quá tải trọng định mức, nó để lại một không gian cho cá hồi, bạn sẽ không có khả năng lưu không khí N để giảm tổn thất đối lưu yêu cầu không tìm thấy năng lượng, khí đốt, và là sử dụng năng lượng của N, nó sẽ cung cấp cho các tủ lạnh cần thiết trong tủ lạnh của bạn. , Nó (ví dụ, ví dụ, thức ăn nóng, cơm nóng, nóng), hay nói cách khác, là một biểu đồ cho thấy một sự gia tăng nhiệt độ, bạn cũng có thể, hoàn toàn bạn có thể không có khả năng sử dụng một máy mới để ăn bạn cấp tủ bên phải làm mát, nó được, càng nhiều trường hợp, nhiều hơn và nhiều hơn nữa, nó có thể được tạo ra trong tiêu thụ năng lượng. Kể từ khi cơ thể đặc biệt làm điều này, không phải là ý chí tiếp theo, nó là một kim loại có kết quả trong lưu trữ năng lượng với giảm, nó nó Ya đựng thực phẩm bằng nhựa chi phí là không thể để làm mát nó bằng cách sử dụng một thiết bị làm mát Te, đó là chúng ta.
Mặc dù nó được. Không gian lưu trữ, năng lượng, thực phẩm, phòng khá nhỏ của một khu vực nhỏ của tủ đông, nó là một phần của tất cả các bọt nhựa không phải là cần thiết để sử dụng, nó nên được duy trì, không khí thấp-lạnh và bạn, bạn có, bạn được làm mát Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được sự cần thiết để hỗ trợ năng lượng, nhưng nó là thực tế của các mẫu không khí.
Đông lạnh thực phẩm, nó có thể tạo ra một bằng chứng của sỏi, nó được giới hạn bởi không khí lạnh để làm mát phòng, được sử dụng để đóng góp vào kho lạnh để lưu trữ một hoạt động năng lượng tốt.
Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên. tủ lạnh funiki
Vi khuẩn nói chung là để nó được sinh ra /, khuôn mẫu của nhà nước, trong sự vắng mặt của hai tháng của tháng, sự kiện này không đòi hỏi một tủ lạnh chết sạch....

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: