Nhu cầu việc làm liên quan đến hệ thống Microsoft là rất lớnthực tiễn, phần đông hệ thống máy tính của doanh nghiệp giờ hoạt động trên nền hệ điều hành Windows. Do đó, việc nắm vững các tri thức, kỹ năng về quản trị hệ thống Microsoft sẽ là một lợi thế rất lớn và chẳng thể thiếu đối với những người có định hướng nghề trong lĩnh vực CNTT.MCSA (Microsoft Certified Systems Administrator) là chứng chỉ quản trị mạng cao cấp của Microsoft có giá trị toàn cầu. Chứng chỉ MCSA cũng đang là yêu cầu bắt buộc trong hầu hết thông tin tuyển dụng vị trí quản trị mạng/hệ thốngMCSA (Microsoft Certified Solutions Associate). MCSA chứng thực Chuyên viên Quản trị Hệ thống có khả năng khai triển, quản lý và sửa lỗi thạo hệ thống mạng hoạt động trong môi trường hệ điều hành Windows của Microsoft.

Các bạn thường nghe nhiều trên phương tiện thông tin than phiền là: nguồn lực công nghệ thông tin của Việt Nam vừa thừa về số lượng nhưng lại thiếu những chuyên gia có tay nghề cao. Vì sao?

Với chủ trương xã hội hóa giáo dục của nhà nước thì nhiều trường Đại Học ra đời. Nhưng việc đào tạo nguồn lực về CNTT của trường Đại Học chỉ mang tính tổng quan, cung cấp những kiến thức cơ bản. Vì thế sau khi tốt nghiệp sinh viên phải tìm những trung tâm đào tạo CNTT uy tín để học thêm những chứng chỉ CNTT có giá trị quốc tế. Tại đây Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn.

Như vậy Hệ điều hành Windows Server 2003 sắp phải lỗi thời nhường chổ cho Windows Server 2008. Như vậy chúng ta học gì để phù hợp với thực tế??

Hiện nay nếu chúng ta xây dựng hệ thống mạng mới từ đầu thì chắc chắn chúng ta phải dùng Windows Server 2008 để quản trị Server (vì Microsoft chỉ bán License cho HĐH này) nhưng tại Nha Trang nói riêng & Việt Nam nói chung đa số doanh nghiệp đang dùng HĐH Windows Server 2003 vì thế buộc chúng ta phải nắm vững cả hai HĐH này để quản trị.

Với đặc điểm này chúng tôi cung cấp khóa học Quản trị mạng MCSA. Trong thời điểm kinh tế khó khăn, khóa học này rất phù hợp với Sinh viên đang có có niềm đam mê và định hướng là một Chuyên gia Quản trị Mạng Quốc Tế.

Hoàn tất chương trình học viên đủ khả năng:

- Thiết kế, cài đặt và vận hành hệ thống mạng LAN, WAN theo công nghệ mới của Microsoft dựa trên các hệ điều hành Windows Server 2003, Windows Server 2008.

- Thiết lập các chính sách quản lý tài nguyên, người dùng mạng trong mô hình Workgroup và Domain.

- Thiết lập và triển khai các dịch vụ mạng cơ sở (DHCP, DNS , FTP, Web), các kỹ thuật mạng cao cấp (Network load balancing, NPS, NAP, VPN, CA, IPv6,…).

Lịch khai giảng:

- Đợt 1: tháng 08/2015, ngày 18/08

- Đợt 2: tháng 09/2015, ngày 07/09 và 22/09

- Đợt 3: tháng 10/2015, ngày 05/10 và 20/10

Liên hệ ghi danh:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA.

92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận1, Tp HCM. (Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu) .

* Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: